Quốc lộ 14 có thể phải lùi tiến độ

Thời sự
Theo dự kiến, mục tiêu đến tháng 5-2015, toàn tuyến quốc lộ 14 đoạn qua tỉnh Đắk Nông và Bình Phước sẽ hoàn thành thảm nhựa.

Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Văn Phan, Giám đốc điều hành dự án đoạn Cây Chanh - Cầu 38 (thuộc quốc lộ 14): Hiện tại, rất nhiều nhà thầu gặp khó khăn trong việc thiếu trầm trọng nguồn vật liệu đá nên có thể tiến độ phải lùi lại. “Hiện tại, các mỏ đá ở Đắk Nông đều hết giấy phép khai thác mà thủ tục cấp mới lại dài cả năm nên không đáp ứng được tiến độ dự án” - ông Phan cho biết.

TC

BÌNH LUẬN

viết hạnh

Mong rằng Bộ GTVT thường xuyên thanh tra kiểm tra để phat hiện ra những nhà thầu thiếu năng lực, yếu kém trong thi công để xử lý.

HuyNam

Người đời hay nói " Thiên kế,Vạn kế " mấy chiêu sơ đẳng kiểu không giải tỏa được hay không được giải quyết cho giải tỏa đến giờ có lẽ là quá đủ để cho vào dĩ vãng rồi, vì đó là chiêu trò làm lộ rõ khả năng yếu kém về tài chính và năng lực của mình,..
Trò đổ thừa cho một tình thế mới, hoàn cảnh mới mà mình hoàn toàn BỊ BẤT NGỜ VÀ BUỘC PHẢI CHỊU THIỆT HẠI, Hay, chiêu trò này hay, Nhưng tại sao cả một ban bệ uy vũ, tầng lớp như thế khi đã dám tranh thầu một công trình lớn với thời gian thi công lâu dài,với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao mà không biết tính toán cho đúng số lượng vật tư,vật liệu cần phải có dư đủ để chuẩn bị thi công ,.??
Đừng nói giấy phép khai thác mới thủ tục kéo dài cả năm nhé,..! Nói câu này là vội vàng, làm cho cơ quan có trách nhiệm quản lý và cấp phép phải bức xúc quá đấy... Còn nếu mình biết chuẩn bị tinh toán thì phải biết được số lượng cần có để đặt hàng trước chứ..?
NẾU có trường hợp ngửng khai thác mỏ đá, đúng luât, đúng quy định bao giờ cũng có một thông báo trước một thời gian dài để các cty khai thác chuẩn bị nhiều mặt theo yêu cầu của các cơ quan quản lý và phải giải quyết các hợp đồng đã ký kết thuộc loại các công trình quốc gia, thì buộc phải ưu tiên giải quyết, nếu đúng là không phải thuộc các loại thầu B´´´tay không mà múa khắp nơi,. chỉ đủ sức mua đứt số lượng nho nhỏ thôi,.

le ba ngoc

nghe tức cười thật. Nhận công trình mà không biết dự phòng để xin phép trước khi sắp hết hạn giấy phép khai thác đá!!! Y như con nít

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM