Quốc hội khóa XIV sẽ hoạt động hiệu quả hơn nữa

 N.ANH
N.ANH
Thứ Tư, ngày 16/3/2016 - 00:55

(PL)- Sáng 15-3, Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Sinh Hùng và Đoàn đại biểu QH tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp xúc cử tri là lãnh đạo chủ chốt các địa phương tỉnh Hà Tĩnh.

VOV cho hay cử tri đánh giá cao QH, Chính phủ đã có những quyết sách kịp thời để ổn định kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, đặc biệt là an ninh trên biển. Tuy nhiên, cử tri băn khoăn về một số vấn đề như nợ công, ô nhiễm môi trường, hạn hán… và mong muốn QH, Chính phủ tiếp tục có các giải pháp để kịp thời khắc phục.

Trao đổi về hoạt động của QH, Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng cho rằng những bài học kinh nghiệm rút ra trong nhiệm kỳ QH khóa XIII có ý nghĩa quan trọng để nhiệm kỳ QH khóa XIV hoạt động hiệu quả hơn nữa. Trong công tác lập pháp, Chủ tịch QH nhấn mạnh nhiệm kỳ QH khóa XIII đã ban hành nhiều đạo luật, trong đó có Hiến pháp 2013. Đây là điều kiện quan trọng, cơ bản để đưa đất nước vận hành theo trật tự pháp luật trong một giai đoạn dài; tạo điều kiện cho đất nước phát triển ổn định.

N.ANH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục