'Quảng Nam phải thành trung tâm du lịch tầm cỡ quốc tế'

H.TRƯỜNG
H.TRƯỜNG
Thứ Hai, ngày 27/3/2017 - 01:00

(PL)- Ngày 26-3, tại TP Tam Kỳ, UBND tỉnh Quảng Nam chủ trì phối hợp với Bộ KH&ĐT tổ chức “Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam năm 2017”.

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập (1997-2017) và 42 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24-3-1975 -- 24-3-2017).

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu tại hội nghị.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các đại biểu. Ảnh: TTXVN

Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng cho rằng cần phải đẩy mạnh phát triển du lịch và các ngành nghề khác. Thủ tướng cũng “đặt hàng” với Quảng Nam phải trở thành trung tâm du lịch tầm cỡ quốc tế. Theo đó, hiện nay tỉnh Quảng Nam chỉ được du khách biết đến với các địa điểm du lịch như Hội An, Mỹ Sơn, trong khi đó nhiều địa điểm du lịch có tiềm năng ở các huyện Duy Xuyên, Thăng Bình, Tây Giang… vẫn chưa được khai thác triệt để.

Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng và lãnh đạo các bộ, ngành, tỉnh Quảng Nam đã trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thỏa thuận nghiên cứu đầu tư cho 33 dự án đầu tư với tổng vốn 15,8 tỉ USD.

Chiều cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã đến dự lễ khai trương trung tâm hành chính công và xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam tại TP Tam Kỳ.

H.TRƯỜNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục