Quảng Nam khuyến cáo người dân không tích trữ lương thực

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Chủ Nhật, ngày 8/3/2020 - 11:26

(PLO)- UBND tỉnh Quảng Nam khuyến cáo người dân không nên tích trữ lương thực, nhu yếu phẩm quá mức gây khó khăn chung cho cộng đồng.

Sáng 8-3, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết công tác quản lý, phòng chống dịch COVID-19 vẫn đang được thực hiện tích cực trên địa bàn tỉnh.

Do đó UBND tỉnh Quảng Nam khuyến cáo người dân không nên tích trữ lương thực, nhu yếu phẩm quá mức, gây khó khăn chung cho cộng đồng và làm phức tạp tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.


Tỉnh Quảng Nam vẫn đang tích cực thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: TN

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, cho biết ngành y tế đang chờ kết quả xét nghiệm của những trường hợp cùng chuyến bay với bệnh nhân thứ 17 dương tính với COVID-19 (ở Hà Nội).

Trước đó, ngày 7-3, ngành chức năng tỉnh Quảng Nam xác định có 33 du khách nước ngoài đi cùng chuyến bay với bệnh nhân thứ 17 dương tính với COVID-19 và bảy người đi cùng 33 du khách này có mặt tại Quảng Nam.

Cùng ngày (7-3), tất cả những người này đã được cách ly tại chỗ, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

THANH NHẬT

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục