Quảng bá du lịch Việt trong lễ hội đường phố ở Indonesia

(Theo TTXVN)
(Theo TTXVN)
Thứ Ba, ngày 31/12/2019 - 04:40

(PL)- Trong các ngày 28 đến 30-12, đoàn Việt Nam với thành phần gồm các cán bộ Đại sứ quán và một số người Việt sinh sống tại Bali đã tham dự lễ hội đường phố Denpasar trên đảo Bali của Indonesia. 

Việc này nhằm quảng bá du lịch, thúc đẩy đầu tư và thương mại vào Việt Nam; giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam năng động, mến khách.

Đây là lễ hội lớn thu hút hàng ngàn du khách địa phương và quốc tế với một loạt sự kiện phong phú, hấp dẫn. Các sự kiện này gồm: diễu hành đường phố, biểu diễn văn nghệ truyền thống và hiện đại, thi chạy sắc màu (ColourRun), hội chợ ẩm thực và triển lãm các sản phẩm đặc trưng của địa phương.

Dịp này, Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Phạm Vinh Quang đã trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Denpasar. Đại sứ bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về lễ hội và mong muốn đẩy mạnh hơn nữa hợp tác giữa hai nước trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa và du lịch…

(Theo TTXVN)

Nóng hôm nay: TP.HCM không bắn pháo hoa đêm giao thừa

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 14-1: TP.HCM không bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2022; Viện trưởng VKSND Tối cao kiến nghị hủy án vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên; Chuyên gia nói gì về việc ca tử vong do COVID-19 ở TP.HCM giảm sâu...

Sao MU tố cáo Rangnick nói dối

Chủ Nhật, ngày 16/1/2022

(PLO)- Anthony Martial phản pháo lại tuyên bố của HLV Ralf Rangnick rằng anh từ chối thi đấu cho Manchester United trong trận gặp Aston Villa bằng chia sẻ: “Tôi sẽ không bao giờ thiếu tôn trọng người hâm mộ”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục