Quân khu 7 tặng rau, củ, quả tự trồng cho dân vùng dịch

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 8/6/2021 - 17:28

(PLO)- Đoàn đã trao tặng các hộ dân đang thực hiện cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận hai tấn rau, củ, quả và 2.000 quả trứng gà, là sản phẩm do các đơn vị thuộc Quân khu 7 tăng gia sản xuất.

Sáng 8-6, đoàn công tác của Quân khu 7 do Thiếu Tướng Đỗ Văn Bảnh, Phó Chính ủy Quân khu 7 đã đến thăm, tặng quà cho các hộ dân đang thực hiện cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận Gò Vấp.

Thay mặt đoàn công tác, Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh, Phó Chính ủy Quân khu 7 đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, động viên các lực lượng vũ trang và Nhân dân, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể quận Gò Vấp trong nhiều ngày qua đã tham gia tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thiếu tướng Bảnh bày tỏ tin tưởng quận Gò Vấp tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh COVID-19 không để lây lan rộng ra cộng đồng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép, mau chóng ổn định sản xuất, người dân an tâm sinh sống.


Đoàn công tác Quân khu 7 tặng quà cho người dân vùng dịch Gò Vấp. 

Đoàn đã trao tặng các hộ dân đang thực hiện cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận hai tấn rau, củ, quả và 2.000 quả trứng gà, là sản phẩm do các đơn vị thuộc Quân khu 7 tăng gia sản xuất.

Quân khu 7 dự kiến tổ chức bốn đợt trao quà hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly y tế trên địa bàn quận Gò Vấp và quận Phú Nhuận vào các ngày: 8-6, 11-6, 14-6 và 17-6 với tổng cộng hơn 9 tấn rau, củ, quả và 12.000 quả trứng gà do Sư đoàn Bộ binh 5 và Sư đoàn Bộ binh 302 tăng gia sản xuất.

Cũng trong sáng ngày 8-6, Văn Phòng HĐND – UBND quận Gò Vấp đã tiếp nhận 5.000 chai nước rửa tay và 2.000 khẩu trang do công ty Charme Perfume ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch tại quận Gò Vấp.

NGUYỄN TÂN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục