Quán ăn uống ở Cà Mau không được quá 4 người ngồi 1 bàn

TRẦN VŨ
TRẦN VŨ
Thứ Hai, ngày 31/5/2021 - 15:42

(PLO)- Với dịch vụ ăn, uống, Cà Mau quy định mỗi bàn có không quá 4 người, bàn cách bàn ít nhất 1,5m.

Chiều 31-5, Chủ tịch tỉnh Cà Mau, ông Lê Quân có công văn chỉ đạo tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên toàn tỉnh. 


Từ 0 giờ sáng 1-6, ngồi quán thế này là bị phạt, ảnh chụp tại phường 9, TP Cà Mau ngày 20-5-2021. Ảnh: TRẦN VŨ

Theo đó, từ 0 giờ ngày 1-6 đến 0 giờ ngày 7-6, dừng vận chuyển hành khách từ TP.HCM và các tỉnh có dịch đi và đến tỉnh Cà Mau. Dừng hoạt động các chợ đêm và các dịch vụ vui chơi giải trí. Dừng hoạt động các dịch vụ ăn, uống, hàng quán vỉa hè (trừ hình thức bán mang về).

Với các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng, quán ăn, uống chỉ được phục vụ không quá 4 khách/một bàn ăn, uống. Thực hiện giãn cách tối thiểu 1,5m giữa các bàn, trong một phòng kín không quá 10 khách. 

Công văn cũng chỉ đạo tiếp tục dừng hoạt động của các cơ sở kinh doanh đã dừng trước đây như bida, massage, gym, karaoke, game... 

TRẦN VŨ

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Mức hưởng BHYT của học sinh, sinh viên

Chủ Nhật, ngày 19/9/2021

(PLO)- Trường hợp cấp cứu, HSSV được khám chữa bệnh tại bất kỳ bệnh viện, phòng khám nào và khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ sẽ được hưởng 100% mức hưởng BHYT theo quy định.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục