Quận 1 buộc thôi việc phó chủ tịch phường bỏ nhiệm sở

LÊ THOA - TÁ LÂM
LÊ THOA - TÁ LÂM
Thứ Năm, ngày 21/9/2017 - 11:03

(PLO)- Chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) đã ký quyết định buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Chí Việt, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, sau khi ông Việt “mất liên lạc”, không đến nhiệm sở nhiều ngày.

Ngày 21-9, theo nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM, Chủ tịch UBND quận 1 Trần Thế Thuận đã ký quyết định buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Chí Việt, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, vào ngày 7-9-2017. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký. 


Ông Nguyễn Chí Việt, Phó Chủ tịch phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Ảnh: LÊ THOA

Trước đó, ông Việt có xin nghỉ phép hai ngày nhưng đến khi hết phép ông không đến cơ quan. Chính quyền địa phương đã liên hệ nhiều lần qua số điện thoại cá nhân của ông và tìm đến nhà nhưng không gặp.

Phường đã gửi thư mời quá ba lần đến nơi thường trú, tạm trú của ông Việt và có biên bản kiểm tra công vụ ghi nhận sự vắng mặt này nhưng không nhận được phản hồi.

UBND quận 1 đã quyết định thành lập hội đồng kỷ luật xử lý ông Nguyễn Chí Việt, Phó Chủ tịch phường Nguyễn Thái Bình, về hành vi tự ý bỏ nhiệm sở nhiều ngày.

Được biết từ khi giữ chức phó chủ tịch UBND phường đến khi tự ý nghỉ việc, ông Việt chưa từng có sai phạm dẫn đến kỷ luật. Hiện nay, đảm nhiệm vị trí thay thế ông Việt là ông Đỗ Đình Hậu.

LÊ THOA - TÁ LÂM

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục