QL 1A bị phá hoại: Nhà thầu treo thưởng 50 triệu đồng

Thời sự

QL 1A bị phá hoại: Nhà thầu treo thưởng 50 triệu đồng

(PLO) - Nhà thầu cam kết thưởng 50 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin bắt giữ kẻ phá hoại quốc lộ 1A.

Bản tin liên quan

Dự án mở rộng quốc lộ 1A đoạn qua Quảng Bình có hai gói thầu số 10 và 14 do tập đoàn Sơn Hải thi công được bảo hành 5 năm.Đây là hai gói thầu duy nhất trong toàn bộ chiều dài dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 1A trên toàn quốc có bảo hành lên đến 5 năm và đây cũng là đoạn đường bị các đối tượng lạ phá hoại bằng cách tạt hóa chất lên mặt đường.

Kiểm tra mặt đường bị đổ hóa chất

Ngày 26-6, một số người dân ở xã Lý Trạch phát hiện các đối tượng lạ vẫn tiếp tục hắt hóa chất lên mặt đường, nhằm phá vỡ kết cấu bê tông nhựa đoạn qua xã Lý Trạch ở khu vực gần với đường tránh Đồng Hới. Một số điểm mặt đường đã bị hóa chất làm cho bong, tróc.

Hóa chất tiếp tục bị đổ ra mặt đường đoạn do đơn vị này thi công

Tập đoàn Sơn Hải, đơn vị thi công gói thầu này, đã thông tin đến người dân và chính quyền sẽ khen thưởng 50 triệu đồng cho người cung cấp thông tin để bắt được thủ phạm dùng hóa chất phá đường quốc gia.

Minh Quê

BÌNH LUẬN

Tịnh Nguyễn

Chuyện này chỉ có ở Việt Nam thôi. Nếu bắt được bọn phá hoại thì nên xử tù chung thân luôn.

Lê Minh Thọ

Cần phải tìm ra và xử phạt thật nặng vì tội phá hoại công trình an ninh Quốc gia. Công an Quảng Bình cần phải vào cuộc để chứng minh là mình có ích.

thuong

Đây là đơn vị thi công đường chất lượng rất tốt, đoạn đường trên quốc lộ 14 do tập đoàn Sơn Hải thi công phằng lỳ, rất đẹp. Chắc do các nhà thầu khác thấy thi công tốt quá sợ sẽ bị giành hết các gói thầu nên phá hoại đây mà.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM