Phòng CSGT TP.HCM lên tiếng vụ đoàn xe ben gây náo loạn

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Bảy, ngày 26/6/2021 - 19:05

(PLO)- Phòng CSGT TP.HCM sẽ mời chủ xe và tài xế xe ben chạy tốc độ cao, gây náo loạn trên tuyến đường Võ Văn Kiệt lên trụ sở làm việc.

Ngày 26-6, đại diện Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM cho biết đã tiếp nhận thông tin phản ánh về một đoạn clip ghi lại cảnh xe ben lưu thông tốc độ cao, gây náo loạn trên tuyến Võ Văn Kiệt.

xe-ben-vo-van-kiet
Xe ben vượt đèn đỏ trên Võ Văn Kiệt. Ảnh cắt từ clip

Theo PC08, vụ việc này xảy ra vào đêm 21-6. Ngay khi xuất hiện thông tin trên trang mạng xã hội, Phòng PC08 đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tiến hành phối hợp với Trung tâm quản lý điều hành giao thông đô thị, Thanh tra giao thông, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP để xử lý.

Qua đó, CSGT đã nghiên cứu và xác minh các phương tiện có liên quan trong clip. 

“Qua đoạn clip được cung cấp và các nguồn thông tin thu thập được, bước đầu, Phòng PC08 đã xác định được một số phương tiện và hành vi vi phạm. Phòng PC08 sẽ tiến hành mời chủ phương tiện và lái xe để làm rõ vụ việc trong thời gian sớm nhất” – đại diện PC08 nhấn mạnh.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một số xe ben đang chạy với tốc độ cao trên đường Võ Văn Kiệt, có lúc lên đến 80-90km/giờ.

Đoàn xe còn vượt đèn đỏ, bấm còi liên tục, rồi chạy lên cầu Calmette hướng về quận 1, khiến nhiều người đi đường lo ngại.

LÊ THOA

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục