Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tri ân các liệt sĩ

M.NGỌC
M.NGỌC
Chủ Nhật, ngày 16/7/2017 - 00:55

(PL)- Ngày 15-7, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, lãnh đạo các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và Ngân hàng Chính sách xã hội đã đến thắp hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa (Quảng Bình).

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tri ân các anh hùng, liệt sĩ

Đoàn cũng thắp hương tri ân 10 cô gái thanh niên xung phong đã anh dũng hy sinh tại ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh, theo chinhphu.vn.

Trước đó, tối 14-7, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã dự đại lễ cầu siêu tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại thành cổ Quảng Trị. Trong không gian linh thiêng, các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn các bậc cha anh đã ngã xuống tại mảnh đất này trong 81 ngày đêm đỏ lửa năm 1972.

Dịp này các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng, sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ bộ đội cụ Hồ cho sự trường tồn của đất nước, dân tộc.

M.NGỌC

Dịch giảm, Mỹ tự tin chuẩn bị sự kiện lớn cho ngày quốc khánh

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Mỹ “đã thành công ngoài kỳ vọng” trong việc đưa đất nước trở lại cuộc sống bình thường trước đại dịch COVID-19, hãng tin AFP dẫn tuyên bố lạc quan của Điều phối viên đội chống dịch COVID-19 của Nhà Trắng - ông Jeffrey Zients ngày 22-6.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục