Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm ngư dân Quảng Bình

PX
PX
Thứ Năm, ngày 17/5/2018 - 04:50

(PL)- Ngày 16-5, tại Quảng Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cùng đoàn công tác đã đến động viên, thăm hỏi đời sống người dân ở một số xã biển tỉnh Quảng Bình sau hai năm xảy ra sự cố môi trường biển.

Phó Thủ tướng đã đến thăm, tặng quà ba hộ dân tại xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch) và hai hộ dân ở xã biển Quang Phú (TP Đồng Hới); tận tình thăm hỏi ngư dân về đời sống, con đường vượt qua khó khăn cũng như vấn đề địa phương chi trả tiền bồi thường sự cố môi trường biển.


Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà ngư dân Quảng Bình. Ảnh: TTXVN

Ông Trương Hòa Bình đánh giá cao tinh thần của người dân vùng biển tỉnh Quảng Bình đã một lòng, chung sức với các cấp chính quyền, quyết tâm vượt khó để ổn định cuộc sống. Về các kiến nghị của ngư dân, Phó Thủ tướng giao cho lãnh đạo các bộ, ngành và UBND tỉnh Quảng Bình tiếp thu, tổng hợp, trên cơ sở đó có biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ ngư dân yên tâm bám biển sản xuất để làm giàu cho gia đình, xã hội và góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

PX

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục