Phó Thủ tướng tham dự chương trình Tết vì người nghèo

THÀNH CHUNG
THÀNH CHUNG
Thứ Ba, ngày 7/1/2020 - 06:50

(PL)- Chiều 6-1, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia đã tham dự chương trình Tết vì người nghèo, Tết sum vầy tại tỉnh Tây Ninh. 

Phó Thủ tướng nhấn mạnh Đảng, Nhà nước luôn đặc biệt quan tâm tới người nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng dễ tổn thương trong xã hội và thực hiện chính sách nhân đạo, đảm bảo quyền lợi, chăm lo cho công nhân, người lao động.

“Trong cuộc sống nhiều lo toan, nhất là lúc tết đến xuân về. Tôi thấu hiểu có những trường hợp người công nhân, người lao động không chỉ tất tả, chắt chiu tiền lương gửi về gia đình mà còn lo lắng tới những chuyến xe để về quê” - Phó Thủ tương Vương Đình Huệ bày tỏ. Phó Thủ tướng đề nghị tỉnh Tây Ninh phải tổ chức tốt tết Canh Tý để mọi nhà đều có tết, đều được chăm lo, nhất là những gia đình người có công với cách mạng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tỉnh có hơn 9.000 nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam/dioxin.

THÀNH CHUNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục