Phó Thủ tướng làm việc với tỉnh Đồng Nai

Thời sự

Phó Thủ tướng làm việc với tỉnh Đồng Nai

(PL)- Chiều 8-1, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo một số bộ, ngành trung ương đã làm việc với tỉnh Đồng Nai về việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. 

Phó Thủ tướng đã đề nghị Đồng Nai tiếp tục lựa chọn thu hút các doanh nghiệp có công nghệ cao, nằm trong chuỗi sản xuất toàn cầu ngành nghề sản xuất, kinh doanh bổ sung cho việc cơ cấu lại nền kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng của đất nước. Đồng thời ưu tiên hỗ trợ phát triển công nghiệp hỗ trợ ở trong nước.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Đồng Nai quyết liệt thực hiện hiệu quả các nghị quyết của Trung ương Đảng về tinh gọn bộ máy, sắp xếp đổi mới hoạt động của các đơn vị sự nghiệp... Tỉnh Đồng Nai phối hợp với các bộ, ngành trung ương bảo đảm tiến độ thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn, trong đó đặc biệt quan tâm tới việc thực hiện đầu tư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, trước mắt là thực hiện đền bù, giải phóng mặt bằng và tái định cư cho người dân trong phạm vi dự án...

 

(Theo TTXVN)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM