Phó Chủ tịch nước thăm gia đình chính sách ở Vĩnh Long

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Tư, ngày 8/8/2018 - 17:26

(PLO)- Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã thăm hỏi và trao tặng 150 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình khó khăn ở Vĩnh Long.

Ngày 8-8, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng, gia đình có người thân bị nhiễm chất độc màu da cam, hộ nghèo và cận nghèo ở hai xã Nguyễn Văn Thảnh, Tân Thành của huyện Bình Tân (Vĩnh Long).


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi người dân.

Phó Chủ tịch nước đánh giá cao sự cố gắng vươn lên của các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có người thân bị nhiễm chất độc màu da cam, gia đình hộ nghèo và cận nghèo ở hai xã này.


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà cho gia đình chính sách.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng 150 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các gia đình. Mỗi phần quà có giá trị từ 200.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Phó Chủ tịch nước đề nghị chính quyền và nhân dân nơi đây tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lao động sáng tạo, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục