Phó Bí thư TP.HCM Võ Thị Dung nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Ba, ngày 19/5/2020 - 18:33

(PLO)- 17 đảng viên của Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung.

Chiều 19-5, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 60 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 17 đảng viên của Đảng bộ khối.


Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân và Phó Bí thư thường trực Trần Lưu Quang tặng hoa chúc mừng bà Võ Thị Dung. Ảnh: Web Thành ủy

Bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; ông Nguyễn Đức Sáu, đảng viên chi bộ Hội Luật gia TP, được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; bà Trần Thị Túc, đảng viên của Đảng bộ Liên hiệp Các hội Khoa học và kỹ thuật TP, được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng...

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.
Theo ông Quang, huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng các đảng viên trung kiên, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.
Ông Quang cho rằng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vui, tự hào của mình và gia đình mà còn là sự hãnh diện của tổ chức cơ sở Đảng, những người đồng nghiệp của các đảng viên.
Thay mặt cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Trần Thị Túc (đảng viên của Đảng bộ Liên hiệp Các hội Khoa học và kỹ thuật của TP, được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng) chia sẻ: “Tôi lớn lên được nhân dân nuôi, Đảng dẫn dắt đi theo con đường cách mạng của Đảng. 60 tuổi Đảng và hơn 80 tuổi đời, chúng tôi luôn giữ vững sự trong sạch, bản chất của một người cộng sản chân chính”.

TÁ LÂM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Giá nhà, đất tăng cao và những hệ lụy

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Dù dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và tác động đến mọi mặt nhưng thị trường nhà đất vẫn tăng giá ở các phân khúc, kéo theo nhiều hệ lụy.

Phân tích và dự đoán qua các chuyên gia 'soi kèo'

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- • Ý - Thụy Sĩ được Paddy dự đoán Ý sẽ thắng 3-1 dựa trên các yếu tố: Ý vừa có chạy đà hoàn hảo sau trận thắng Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 và tiếp tục ở lại sân nhà Olympico Roma để tiếp Thụy Sĩ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục