Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang bầu cử

VIỆT HOA
VIỆT HOA
Chủ Nhật, ngày 22/5/2016 - 09:40

(PLO)- Đúng 6 giờ 30 ngày 22-5, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang cùng gia đình đã đến khu vực bỏ phiếu số 72, đường Nguyễn Phúc Nguyên, phường 10, quận 3 (TP.HCM) để bầu cử.

Sau khi dự lễ chào cờ và khai mạc, gia đình Phó Bí thư Thường trực Tất Thành Cang đã cùng đông đảo cử tri phường 10 bỏ phiếu để lựa chọn những đại biểu Quốc hội, HĐND TP, quận và phường.


Cử tri Tất Thành Cang - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đến sớm và trò chuyện, trao đổi với cử  tri cùng khu vực bỏ phiếu. Ảnh: Việt Hoa

Theo ông Nguyễn Khoa Nguyên, Chủ tịch UBND phường 10, khu vực bỏ phiếu bầu cử số 72 có 1.150 cử tri, thời gian bỏ phiếu sẽ bắt đầu từ 7 giờ sáng đến 19 giờ cùng ngày.
Là một trong những người bỏ lá phiếu đầu tiên vào thùng phiếu, bà Trần Thị Thuận (năm nay đã 75 tuổi) cho biết gia đình bà hơn 10 người đều cùng đi bầu cử đợt này.
“Tôi chưa bao giờ bỏ qua bất kỳ một cuộc bầu cử nào cả. Tôi và gia đình đã tìm hiểu rất kỹ về các ứng cử viên đại biểu. Tôi chỉ mong rằng người được dân tin tưởng bỏ phiếu sẽ là người có tài, có đức, đóng góp cho sự phát triển đất nước. Đặc biệt là phải có tâm, biết thương dân và lo cho dân” - bà Thuận cho biết.


Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang bỏ phiếu bầu cử. Ảnh: Việt Hoa

Là một cử tri trẻ tuổi, bạn Dương Hùng Mạnh năm nay 21 tuổi cho biết đây là lần đầu tiên đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nên rất hồi hộp. “Lần đầu tiên nên em có phần bối rối không biết chọn ai, bỏ ai vì ai cũng xứng đáng cả. Nhưng sau khi bỏ phiếu xong thì em thấy nhẹ nhõm rồi, em tin vào sự lựa chọn của mình”, Mạnh chia sẻ.
Một giờ sau khi khai mạc, cử tri phường 7, quận 3 vẫn đang xếp hàng rất đông để được bỏ những lá phiếu bầu cử cho đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

VIỆT HOA

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục