Phát hiện xác chết, người đàn ông vứt chiếc cưa máy chạy thục mạng

NGUYỄN LẠC
NGUYỄN LẠC
Thứ Ba, ngày 13/9/2016 - 12:29

(PLO)- Người đàn ông đang cưa cây bị đổ trong đình thì hốt hoảng vứt vội chiếc cưa máy xuống đất chạy thục mạng khi thấy xác chết trôi sông.

Khoảng 9 giờ sáng 13-9 tại đình Thần Phú Cường Bà Lụa, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, một người đàn ông làm nghề cưa cây thuê đang cưa cây bị đổ trong đình sát với bờ sông nằm trong nhánh của sông Sài Gòn.

Đúng lúc này cành cây bị rơi xuống nước, người đàn ông nhìn xuống thì hốt hoảng khi phát hiện xác một người đàn ông khoảng 40 tuổi đang nổi trên mặt nước nằm lẫn trong đám lục bình. Quá hoảng sợ người đàn ông liền vứt vội chiếc cưa còn cầm trên tay xuống đất chạy thục mạng vào trong đình. Lấy được bình tĩnh người này liền thông báo cho mọi người và  chính quyền địa phương.Hiện trường vụ việc.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để vớt xác nạn nhân lên bờ và khám nghiệm tử thi. Được biết trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân và chỉ có độc một chiếc quần nhỏ trên người. Nạn nhân chết cách đây khoảng 10 ngày.

Đến 11 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã khám nghiệm xong tử thi và đưa thi thể về nhà xác nhằm phục vụ công tác điều tra.

 

NGUYỄN LẠC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục