Phát hiện thêm vật thể lạ rơi xuống Tuyên Quang

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Tư, ngày 13/1/2016 - 09:54

(PLO)- Tối qua (12-1), người dân thôn Pù Đồn, xã Minh Quang, huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) lại phát ra một vật thể hình cầu trên địa bàn.

Vật thể này được phát hiện vào khoảng 18 giờ 30 tối cùng ngày, tại khu đất của gia đình ông Ma Văn Thắng. Ngay sau đó, gia đình ông và người dân đã báo cáo với chính quyền xã Minh Quang để có phương án xử lý.

Xác nhận vụ việc trên ông Ma Đình Lượng, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Quang, cho biết ngay tối qua khi nắm được thông tin, chính quyền địa phương đã báo cáo lên huyện và ban chỉ huy quân sự huyện. Ngay trong buổi tối lực lượng chức năng đã xuống hiện trường để ghi nhân, kiểm tra.


 

Vật thể được phát hiện tại thôn Pù Đồn, xã Minh Quang, huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang)

Ông Lượng cho biết thêm vật thể này có hình cầu, giống với một số vật thể đã rơi trước đây ở Tuyên Quang và Yên Bái. Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.
Trước đó, khoảng thời gian từ 6 giờ 30 đến 7 giờ sáng 2-1, có ba vật thể lạ được phát hiện. Một vật thể ở tại thôn Nà Giang, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, (Tuyên Quang), hai vật thể khác ở xã An Lương, huyện Văn và thôn 1, xã Tân Đồng, huyện Trấn Yên (cùng tại tỉnh Yên Bái). Các vật này rơi xuống sau khi trên trời xuất hiện ba tiếng nổ. Các vật này đều có hình cầu, vỏ kim loại.

PHI HÙNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục