Phát hiện nhiều đạn pháo dưới gầm cầu

PV
PV
Thứ Ba, ngày 22/12/2015 - 05:05

(PL)- Tại cầu Đạ Quay (xã Đạ Oai, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng) chiều 21-12, rất nhiều người tập trung tại đây xem hàng trăm đầu đạn, lựu đạn nằm lộ dưới lòng sông.

Theo VNE, một ngày trước, trong lúc giăng lưới đánh cá, anh K’Năm (30 tuổi, người địa phương) đã thấy bốn bao tải mục rách chứa số lượng lớn đạn pháo này.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đạ Huoai sau khi nhận thông tin đã phong tỏa hiện trường, chờ lực lượng công binh tỉnh tới xử lý. Nhà chức trách cho biết chưa thể kiểm đếm được số lượng và chủng loại đạn được phát hiện. Còn theo lãnh đạo xã Đạ Huoai thì cầu Đạ Quay được xây dựng vào năm 2002. Khi đó, đơn vị thi công đã tiến hành rà phá bom mìn dưới lòng sông và các khu vực xung quanh. Từ đó đến nay người dân vẫn thường xuyên đánh bắt cá nhưng không phát hiện đạn pháo.

PV

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục