Phát hiện 9 thi thể trên vùng biển Khánh Hòa

TẤN LỘC
TẤN LỘC
Thứ Hai, ngày 6/11/2017 - 20:42

(PLO)- Chỉ trong ngày 6-11, các lực lượng cứu nạn và người dân tìm thấy chín thi thể trôi dạt trên vùng biển Khánh Hòa.

Tối 6-11, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Hồ Thanh Tùng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa, cho biết trong ngày hôm nay các lực lượng cứu hộ, cứu nạn của đơn vị đã tìm được năm thi thể trên vùng biển tỉnh này.

Cùng ngày, người dân phát hiện bốn thi thể khác trôi dạt trên vùng biển Khánh Hòa, vớt đưa vào bờ và báo với cơ quan chức năng. Trong chín nạn nhân được tìm thấy, phát hiện, có năm thi thể trôi dạt trên vùng biển huyện Vạn Ninh, còn lại tại vùng biển ven bờ thuộc thị xã Ninh Hòa, TP Nha Trang.

“Hiện các cơ quan chức năng, chính quyền các địa phương đã xác định được danh tính của tám nạn nhân, còn lại một thi thể chưa xác định tên tuổi” - Đại tá Tùng thông tin.


Thăm hỏi, chia sẻ gia đình có người chết do bão số 12 ở xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa).

Cũng theo Đại tá Tùng, hiện lực lượng biên phòng tỉnh Khánh Hòa vẫn đang phối hợp cùng các lực lượng khác tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mất tích do bão số 12 tại các vùng biển thuộc tỉnh này.

Báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Khánh Hòa phát đi vào sáng 6-11 cho biết bão số 12 đổ vào tỉnh này làm 27 người chết, năm người mất tích. Trong số nạn nhân bị thiệt mạng, huyện Vạn Ninh có sáu người. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, huyện Vạn Ninh ghi nhận thêm bốn trường hợp tử vong trên biển trong bão số 12.

TẤN LỘC

Từ chối tiêm vaccine: Phạt được nhưng…

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Bộ trưởng Bộ Y tế vẫn chưa ban hành quy định COVID-19 là bệnh truyền nhiễm bắt buộc phải sử dụng vaccine nên hiện nay chưa thể xử phạt được người từ chối tiêm vaccine.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục