Phát hiện 40.000 USD trong ghế sô-pha cũ, đem trả lại cho chủ sở hữu

Chủ Nhật, ngày 18/5/2014 - 16:19

3 sinh viên ở Mỹ đã tìm thấy một số tiền mặt trị giá hơn 40.000 USD bên trong một chiếc ghế sô-pha cũ. Ngay sau đó, các sinh viên này đã đem trả lại cho một góa phụ, người cất giấu số tiền trong ghế.

Cả 3 sinh viên Reese Werkhoven, Cally Guasti và Lara Russo cùng sống chung trong một căn hộ ở New York. Họ tìm thấy số tiền trên được đựng trong một phong bì và được giấu trong bên trong chiếc ghế cũ.

Được biết, những người thân của một cụ bà 91 tuổi đã tặng chiếc ghế cũ cho một cửa hàng nhưng hoàn toàn không biết bên trong có cất giấu tiền. 

Phát hiện 40.000 USD trong ghế sô-pha cũ

Khi phát hiện số tiền lớn, các sinh viên không tin vào mắt mình. Sau khi nhìn thấy tên tuổi của một phụ nữ ghi trên phong bì, cả 3 đã bàn với nhau nên làm gì. Cuối cùng, họ quyết định liên hệ địa chỉ trên và đem trả lại số tiền cho cụ bà vào ngày hôm sau.

Chia sẻ với Little Rebellion, Cally Guasti nói: “Khi chúng tôi trao trả tận tay số tiền cho cụ bà, cụ nói với chúng tôi rằng cụ cảm thấy người chồng quá cố đã hiện thân trong ngôi nhà của chúng tôi”.

Cụ bà được giấu tên sau đó đã tặng số tiền 1.000 USD cho 3 sinh viên để cảm ơn về lòng tốt và sự trung thực của họ.


Theo Đình Huế/Dân trí

Theo Sky News


Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục