Phát hiện 11.000 viên thuốc kích dục xuất xứ Trung Quốc

Thứ Ba, ngày 12/8/2014 - 20:56

Kiểm tra chiếc xe khách vi phạm tốc độ, lực lượng CSGT Thanh Hóa đã phát hiện hàng chục bao hàng, trong đó có 2 thùng thuốc kích dục với số lượng trên 11.000 viên xuất xứ Trung Quốc.

Vào khoảng 13 giờ ngày 12-8, tại km 381 trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia (tỉnh Thanh Hóa), tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, do thiếu tá Nguyễn Hữu Nam làm tổ trưởng, đã phát hiện một chiếc xe khách chạy hướng Bắc – Nam vi phạm tốc độ nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra chiếc xe khách mang BKS 16H - 8532 do ông Lê Đình Vững (SN 1973, ngụ Thủy Nguyên, Hải Phòng) điều khiển, lực lượng CSGT phát hiện có rất nhiều hàng hóa mỹ phẩm không có nguồn gốc xuất xứ nên đã yêu cầu tài xế đưa xe về trụ sở, đồng thời thông báo cho lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa phối hợp xử lý.

Sau khi cho hạ số hàng xuống khỏi xe, lực lượng liên ngành đã phát hiện trên xe có 2 thùng thuốc kích dục với số lượng 11.400 viên, mang nhãn hiệu MAXMAN TABLETS do Trung Quốc sản xuất và 116 lọ mỹ phẩm đã quá hạn. hoặc không có nguồn gốc nhái các hãng nổi tiếng.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng đã không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số hàng trên.

Theo tài xếLê Đình Vững, ông nhận chở số hàng trên của một người ở địa phận tỉnh Thái Bình, bên ngoài thùng có ghi là keo dán đầu nên mới đồng ý vận chuyển. “Khi bị lực lượng chức năng Thanh Hóa bắt giữ, tôi mới biết đó là thuốc kích dục” - ông Vững khai nhận ban đầu.

Hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ số hàng trên để tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Tuấn Minh (NLĐ)


Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phạt tù án 2 chị em bắt con, cháu đi ăn xin

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Bé và Gái bàn với nhau hàng ngày bắt cháu D. và một em trai đi xin, nếu xin đủ 900 nghìn đồng thì được ăn cơm với nước tương, không sẽ bị đánh bằng roi, dây điện, vợt muỗi chích vào người...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục