Phát động Tết trồng cây, đảm bảo ATGT trên quốc lộ

P.CƯỜNG
P.CƯỜNG
Thứ Tư, ngày 13/2/2019 - 04:30

(PL)- Sáng 12-2, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Quản lý đường bộ I đã phát động phong trào Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ.

Việc trồng cây tuy là hành động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn, không chỉ giúp các tuyến giao thông ngày càng xanh hơn, đẹp hơn, môi trường trong lành hơn mà còn là hàng “cọc tiêu” dẫn đường cho các phương tiện. Trong những sự cố tai nạn giao thông, hàng cây sẽ ngăn, góp phần làm giảm tỉ lệ thương vong.

Tuyến đường Tân Vũ - Lạch Huyện là tuyến giao thông quan trọng của TP Hải Phòng đã được chọn để khởi động công tác này với hơn 1.000 cây xanh. Tiếp sau đó, ba cục quản lý đường bộ tại Nghệ An, Đà Nẵng và TP.HCM cũng sẽ đồng loạt ra quân, trồng cây đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ trọng điểm trong vùng.

P.CƯỜNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.

Thầy Park sợ mất quân

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Trong năm trận bất bại của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, ông Park Hang-seo không có nhiều thay đổi ở đội hình xuất phát khiến nhiều người lo ngại sẽ dễ bị các đối thủ bắt bài.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục