Pháp Luật TP.HCM online ra mắt bạn đọc giao diện mới

BÁO PHÁP LUẬT TP.HCM
BÁO PHÁP LUẬT TP.HCM
Thứ Ba, ngày 13/9/2016 - 01:00

(PL)- Nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn, tăng tính tương tác, làm cho trang báo ngày càng tươi mới, hiện đại và tiện dụng, Pháp Luật TP.HCM online trân trọng ra mắt bạn đọc giao diện mới online với nhiều tính năng cải tiến.

Giao diện mới sẽ cải thiện rõ nét chất lượng hình ảnh, đẹp và nổi bật, những thông tin kịp thời, nóng hổi với những chuyên mục: Thời sự, Pháp luật, Quốc tế, An ninh trật tự... Bên cạnh đó là những thông tin hữu ích và thiết thực dành cho nhiều tầng lớp bạn đọc ở các chuyên mục: Xã hội, Bạn đọc, Kinh tế, Giải trí, Thể thao, Phóng sự, Tình yêu, Xe và lái, Bất động sản, Kỷ nguyên số, Media…

Việc cải tiến được tập trung nhiều nhất ở trang chủ, kế đến là các tin tức liên quan được bố trí lại gần gũi hơn, giúp cho bạn đọc có được trải nghiệm thú vị khi xem bất kỳ một bài viết nào. PLO cũng xây dựng lại hệ thống bình luận rõ ràng và dễ sử dụng để bạn đọc có thể dễ dàng chia sẻ ý kiến của mình về mỗi thông tin đăng tải. Đặc biệt việc tích hợp thêm tính năng bình luận thông qua Facebook sẽ giúp bạn đọc gửi ý kiến bình luận ngay lập tức.

Giao diện mới sẽ ra mắt vào 0 giờ ngày 17-9-2016, nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập báo (17-9-1990). Hy vọng www.plo.vn sẽ đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm mới, thân thiện và gần gũi, trở thành người bạn đồng hành với mỗi độc giả.

BÁO PHÁP LUẬT TP.HCM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục