Phản ánh xe chắn lối vào nhà, nam bác sĩ bị đánh nhập viện

Thời sự

Phản ánh xe chắn lối vào nhà, nam bác sĩ bị đánh nhập viện

(PLO)- Phản ánh việc xe đỗ chắn lối vào nhà mình, nam bác sĩ bị đánh đa chấn thương, thâm tím vùng mặt.

Bản tin liên quan

Ngày 31-1, Công an thị trấn Tân Kỳ (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đang lập hồ sơ vụ việc BS Thái Doãn Nam (55 tuổi, trú tại khối 2, thị trấn Tân Kỳ, công tác Trạm Y tế xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) bị đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu, điều trị.


BS Thái Doãn Nam đang nằm cấp cứu, điều trị. 

Được biết nhà riêng của gia đình BS Nam ở cạnh nhà một gia đình công chức có mở một quán trà chanh Bụi Phố. Quán trà chanh này nhiều lần mở nhạc ầm ĩ và để xe chắn cả lối vào nhà BS Nam.

Chiều 30-1, BS Nam đi làm trở về nhà thì bị xe ô tô đỗ chắn ngang cổng vào. Lúc đó, BS Nam nói chuyện, phản ánh việc xe đỗ chắn lối vào nhà thì xảy ra mâu thuẫn rồi bị một số người trong quán trà chanh lao ra đánh tới tấp.

BS Nam được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ cấp cứu trong tình trạng bị đa chấn thương, thâm tím, phù nề vùng mặt. Do bị thương nặng, tối 30-1, BS Nam được chuyển lên tuyến trên ở TP Vinh để tiếp tục cấp cứu, điều trị.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

Công Lý

Cái cách "phản ảnh" của ông Thái Doãn Nam thế nào, có lịch sự - nhã nhặn hay la hét chửi bới? Tiếc là nhà báo không tường thuật cho rõ ràng. Thời buổi bây giờ nạn nhân trở thành tội phạm và tội phạm biến thành nạn nhân quá dễ dàng,

HỨA VĂN SANG

QUỐC HỘI CẦN PHẢI BỔ SUNG THÊM HÀNH VI CẤM ÔTÔ ĐẬU XE TRƯỚC CỔNG NHÀ NGỪOI DÂN KHIẾN ÁCH TẮC GÂY TRỞ NGẠI VIỆC RA VÀO VÌ HIỆN NAY TRONG LUẬT GTĐB KHÔNG CÓ ĐIỀU NẦY. TRƯỜNG HỢP CÓ SỰ CỐ NHƯ HỎA HOẠN PHẢI THÁO CHẠY,KHIÊNG ĐỒ ĐẠC RA NGOÀI MÀ TÀI XẾ ĐẬU XE RỒI BỎ ĐI NƠI KHÁC THÌ QUẢ LÀ CỰC KỲ NGUY HIỂM CHO GIA CHỦ VỀ TÍNH MẠNG VÀ TÀI SẢN VÌ ÔTÔ ĐANG ĐẬU, CÀI THẮNG KHÓ MÀ DI CHUYỂN SANG CHỖ KHÁC NHƯ XE MÁY ĐƯỢC

nguyen

Dẹp quán trà chanh này đi là vừa rồi! Công chức gì mà người nhà hành xử như côn đồ, hãy xem xét kỷ luật ngay về thiếu đạo đức, lối sống!

Louis Nguyen

Đúng là du côn, du đãng, lưu manh thất học, ỷ có quyền thế không coi người ta ra cái gì

Nguyễn Dương

Xin chia buồn cùng gd Bác sĩ Nam, Tôi cũng đã gặp trường hợp xe hơi ngang nhiên đỗ chắn giữa cổng nhà mình, rất bức xúc, đề nghị phải có 1 biện pháp từ nhà nước qui định về vấn đề này, và xử lý nghiêm những vi phạm, chứ không sẽ còn nhiều án mạng về chuyện đậu xe chắn lói đi này,

đại nguyễn

Phải xử thật nghiêm bọn côn đồ đánh bác sỹ? Phạt thật nặng người kd chắn lối đi?

Đào Văn Hiệp

Cần phải trừng trị đích đáng bon côn đồ. Mà hiện nay xe đỗ chắn lối vào nhà người dân là phổ biến. Nói thì lái xe bảo đỗ ở lòng đường. Có quy định nào tránh được không? Xin cộng đồng và nhất là các nhà làm luật cho ý kiến.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM