Phải dẹp xong đăng chắn hồ Trị An trong tháng 11

TIẾN DŨNG
TIẾN DŨNG
Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 - 10:14

(PLO) - “Trong tháng 11 phải dẹp xong nạn đăng chắn trên hồ Trị An”. Đó là chỉ đạo của ông Võ Văn Chánh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đối với UBND huyện Định Quán tại buổi làm việc với các sở, ban ngành và các huyện liên quan diễn ra vào ngày 30-10 về việc xử lý các trường hợp vi phạm trên hồ Trị An đã xảy ra trong thời gian qua.

Cũng tại buổi làm việc, ông Chánh đã giao cho Khu bảo tồn thiên nhiên – văn hóa Đồng Nai phải xây dựng phương án quản lý khai thác hồ Trị An hiệu quả và bảo vệ môi trường.


Tận diệt thủy sản bằng đăng chắn trên hồ Trị An 

Được biết, trong thời gian qua, trên hồ Trị An xảy ra tình trạng bị một số người dân ở huyện Định Quán chiếm dụng mặt nước bằng cách đặt đăng chắn dọc ven bờ để đánh bắt thủy sản theo cách tận diệt.

Việc làm này không chỉ ảnh hưởng đến việc khai thác thủy sản của ngư dân mà còn có nguy cơ làm cạn kiệt thủy sản trên hồ Trị An gây bức xúc dư luận.

Liên quan đến sự việc trên, trước đó UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản chỉ đạo các sở ngành và các huyện liên quan xử lý dứt điểm nhưng không hiệu quả.

TIẾN DŨNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Tây Ban Nha nằm kèo trên Argentina trong cuộc chiến sinh tử

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trận Olympic Tây Ban Nha gặp Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 chiều 28-7 thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi nó mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục