Phải cầm điện thoại để đưa tiền cho người bán nước dừa

Thời sự

Phải cầm điện thoại để đưa tiền cho người bán nước dừa

(PL)- Ngày 27-7, ba CSTT-CĐ gồm một đại úy, một thượng úy và một thiếu tá yêu cầu một thanh niên đi xe 37P4-615… vào lập biên bản vì đi ngược chiều.

Nam thanh niên có vẻ khá lúng túng, anh này liên tục gãi đầu, gãi tai đi đi lại lại chỗ Đại úy Trần Hạnh Phúc. Thấy ông Xuân trò chuyện với Đại úy Phúc nên anh này qua gãi đầu gãi tai với ông này. Ông Xuân dẫn thanh niên vào bên trong cho khuất rồi hai người tiếp tục trao đổi. Sau đó ông Xuân dẫn thanh niên tới chỗ quán nước dừa của hai vợ chồng. Sau vài câu trao đổi, bà này đưa tiền cho nam thanh niên và người này bỏ lại điện thoại.Thanh niên bị bắt xe vi phạm gửi điện thoại tại xe bán nước dừa để lấy tiền đưa cho ông Xuân rồi lấy xe đi.  Ảnh: TRƯƠNG NHÂN VĂN

Sau đó thanh niên đưa tiền cho ông Xuân và ông này đi tới nơi nhóm CSTT-CĐ lấy giấy tờ đưa ra sau lưng cho nam thanh niên để người này lấy xe rời đi.

Sau đó khoảng 10 phút, nam thanh niên điều khiển xe quay lại đưa tiền cho vợ ông Xuân, lấy điện thoại rồi rời đi.

BÌNH LUẬN

Single Firefly

Hoan hô tinh thần làm việc vì dân của các phóng viên báo Pháp luật Tp. Đề nghị Giám đốc công an Tp gắp hết bầy sâu dân mọt nước này cho dân nhờ!

Vu Dung

Nên cấp bàn làm việc cho ông này đàng hoàng đó mà, hihihi

hung

Hình ảnh rõ nét, rất tuyên dương tinh thần phóng viên

Trần Lũy

Chuẩn bị nghe nhé: Chuyện của người dân với nhau tổ công tác đâu biết.!!!

nguyen hungpham

Ông này là biệt phái viên í mà , hahahaha

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM