Ông Xuân Anh không tham gia 'HĐND với cử tri Đà Nẵng'

Thời sự

Ông Xuân Anh không tham gia 'HĐND với cử tri Đà Nẵng'

(PLO)- Ông Nguyễn Xuân Anh (Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng) không có mặt chủ trì chương trình “HĐND với cử tri” Đà Nẵng sáng 14-11.

Bản tin liên quan

Sáng 14-11, chương trình “HĐND với cử tri” lần thứ 2 diễn ra tại Đà Nẵng. Người chủ trì là ông Nguyễn Nho Trung (Phó Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng), trong lúc ông Xuân Anh vắng mặt.

Ở lần đầu tiên tổ chức chương trình “HĐND với cử tri” vào ngày 6-6, ông Nguyễn Xuân Anh khi đó đang là Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP đã có mặt chủ trì.

Chương trình này được thành phố tổ chức nhằm đổi mới hình thức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp và tăng cường hoạt động giám sát giữa hai kỳ họp HĐND TP.


Nguyễn Nho Trung điều hành chương trình “HĐND với cử tri” sáng nay. Ảnh: Tấn Việt

Trong sáng nay, hơn 30 ý kiến phản ánh của cử tri được tập hợp, chuyển tải các đơn vị chức năng trả lời, xử lý dưới sự điều hành chung của ông Nguyễn Nho Trung.

Chương trình “HĐND với cử tri” có sự tham dự của Thường trực Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng cùng các lãnh đạo sở, ban ngành, quận, huyện trên địa bàn TP.

Trước đó, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã gửi văn bản đề xuất về công tác nhân sự, trong đó có việc miễn nhiệm chức danh chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Xuân Anh. Theo đó, Đà Nẵng cũng đề xuất người sẽ phụ trách đứng đầu HĐND TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021 trong thời gian tới.

TẤN VIỆT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM