Ông Võ Văn Thưởng thăm thầy thuốc nhân dân Đoàn Thúy Ba

(Theo Vietnamplus.vn)
(Theo Vietnamplus.vn)
Thứ Bảy, ngày 22/2/2020 - 04:50

(PL)- Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 _ 27-2-2020), chiều 21-2, tại TP.HCM, ông Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, đã đến thăm, chúc mừng Anh hùng lao động, Thầy thuốc nhân dân, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Đoàn Thúy Ba.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng Anh hùng lao động, Thầy thuốc nhân dân, BS Đoàn Thúy Ba nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Ông cũng đồng thời tri ân những đóng góp của bà đối với ngành y tế và chúc bà luôn mạnh khỏe, minh mẫn, tiếp tục có những ý kiến đóng góp quý báu cho sự nghiệp phát triển ngành y tế, chăm sóc sức khỏe người dân.


Ông Võ Văn Thưởng thăm hỏi sức khỏe bà Đoàn Thúy Ba, Anh hùng lao động, Thầy thuốc nhân dân, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế. Ảnh: Xuân Khu/TTXVN

Bày tỏ sự xúc động và cám ơn tình cảm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bà Đoàn Thúy Ba cho rằng bà có được sức khỏe tốt ở độ tuổi 90 như hiện nay là nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sự tiến bộ của ngành y tế...

Cũng theo bà Đoàn Thúy Ba, với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, những năm qua ngành y tế Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.

(Theo Vietnamplus.vn)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục