Ông Trương Trung Kiên làm Phó Bí thư Quận ủy quận Thủ Đức

THANH TUYỀN
THANH TUYỀN
Thứ Tư, ngày 16/9/2020 - 17:35

(PLO)- Ông Trương Trung Kiên làm Phó Bí thư Quận ủy quận Thủ Đức, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Chiều 16-9, ông Huỳnh Cách Mạng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM đã trao quyết định cán bộ tại Quận ủy quận Thủ Đức.


Ông Huỳnh Cách Mạng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM đã trao quyết định làm Phó Bí thư Quận ủy quận Thủ Đức cho ông Trương Trung Kiên. Ảnh: T.T

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã quyết định chỉ định ông Trương Trung Kiên, Trưởng ban Đô thị HĐND TP.HCM, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Quận ủy quận Thủ Đức. Thời gian giữ chức vụ là năm năm.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP.HCM Phạm Đức Hải đã gửi lời chúc mừng ông Trương Trung Kiên nhận nhiệm vụ mới.

Theo ông Hải, ông Trương Trung Kiên sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng, từng là giảng viên Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, cũng như từng học ở nước ngoài.

Khi trở về nước, ông Kiên có thời gian dài công tác tại Sở QH-KT TP.HCM và bốn năm công tác ở HĐND TP.HCM, là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch kiến trúc.

Ông Phạm Đức Hải hy vọng ở vị trí mới, ông Kiên sẽ nhập cuộc nhanh, cùng quận Thủ Đức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết mà Đại hội Đảng bộ quận đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trương Trung Kiên gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM vì đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới tại quận Thủ Đức.


Ông Trương Trung Kiên nhận nhiệm vụ mới tại Quận uỷ quận Thủ Đức. Ảnh: T.T

Ông Trương Trung Kiên chia sẻ, đây là nhiệm vụ quan trọng mà bản thân ông được Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM giao.

Bản thân ông sẽ cố gắng, vận dụng tối đa khả năng, kiến thức của bản thân để cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Quận ủy quận Thủ Đức thực hiện tốt nhiệm vụ TP đã giao; đồng thời thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Trương Trung Kiên sinh năm 1974, quê ở Hà Nội. Ông có trình độ Tiến sĩ Quy hoạch, Cử nhân Chính trị.

Trước khi được điều động đến nhận công tác tại HĐND TP.HCM và được bầu làm Trưởng ban Đô thị HĐND TP, ông Trương Trung Kiên là Phó Giám đốc Sở QH-KT TP.HCM.

THANH TUYỀN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc dự đoán: Thế giới và châu Á ‘soi’ trận Anh – Croatia

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Có thể nói chờ đợi nhất từ đầu giải đến nay là trận Anh – Croatia của bảng D. Ngoài Czech và Scotland là hai ẩn số thú vị, tâm điểm là cuộc đối đầu kịch tích giữa tuyển Anh và Croatia khởi tranh lúc 20 tối nay (13-6) trên sân Wembley (VTV6 và bóng đá TV trực tiếp).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục