Ông Trần Vinh, Phó VP Đoàn ĐBQH Đà Nẵng, gửi thư xin lỗi nữ nhân viên y tế

HOÀI AN
HOÀI AN
Thứ Ba, ngày 3/8/2021 - 17:27

(PLO)-"Bằng thư này, với tất cả sự ăn năn và chân thành nhất của mình, bản thân xin gửi lời xin lỗi đến chị Phạm Thị Loan...", ông Vinh viết.

Chiều 3-8, ông Trần Vinh (phó chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP Đà Nẵng) đã có thư xin lỗi gửi chị Phạm Thị Loan (nhân viên Trung tâm Y tế quận Sơn Trà) về hành động sai trái của mình.

Trong thư, ông Vinh gửi cả Ban Giám đốc cùng đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế quận Sơn Trà và toàn thể cán bộ, y, bác sĩ trên tuyến đầu phòng, chống dịch.

Thư xin lỗi viết: "Về sự việc đáng tiếc và không mong muốn xảy ra vừa qua, một lần nữa cho tôi được gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến chị Phạm Thị Loan, nhân viên Trung tâm Y tế quận Sơn Trà".

Theo ông Vinh, trong bối cảnh TP Đà Nẵng và cả nước đang căng mình chống dịch bệnh COVID-19, đặc biệt là lực lượng y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch, bản thân ông nhận thấy: "là một công dân, đảng viên, công chức nhưng mình đã có hành động nóng nảy, bộc phát, thiếu kiềm chế là sai. Không những làm tổn thương đến cá nhân chị Loan mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ đến các lực lượng đang ngày đêm trên tuyến đầu và công tác phòng, chống dịch trên địa bàn TP".

Theo ông Vinh, hiện nay, bản thân ông đang ở trong khu vực cách ly y tế nên không thể trực tiếp đến gặp và gửi lời xin lỗi chị Loan, Ban Giám đốc, cùng tập thể Y, Bác sĩ Trung tâm Y tế quận Sơn Trà.

"Vì vậy, với tất cả sự ăn năn và chân thành nhất của mình, bản thân xin gửi lời xin lỗi đến chị Loan, Ban Giám đốc, đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế quận Sơn Trà cùng toàn thể cán bộ, y, bác sĩ trên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19", ông Vinh viết.

Ngoài ra, ông Vinh cũng gửi lời xin lỗi đến các cấp lãnh đạo, các cơ quan và các lực lượng đang tập trung sức lực cho việc phòng, chống dịch bệnh của TP. "Bản thân rất mong nhận được sự lượng thứ của tất cả mọi người", ông Vinh nói.

Ông Vinh cũng chia sẻ chị Loan đã nhận lời xin lỗi của ông và sau khi hết phong toả ông sẽ đến gặp trực tiếp xin lỗi chị Loan một lần nữa. 

HOÀI AN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Mưa dông xuất hiện nhiều nơi ở TP.HCM

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Tại TP.HCM thời điểm này mây dông đang phát triển ở một số khu vực như Củ Chi, quận 12 và một số quận trung tâm giáp với quận, huyện phía Bắc TP.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục