Ông Trần Tuấn Anh nói gì về thông tin có biệt thự ở Vườn Đào?

Thời sự

Ông Trần Tuấn Anh nói gì về thông tin có biệt thự ở Vườn Đào?

(PLO)- Bộ Công Thương khẳng định việc báo Môi Trường Và Đô Thị đăng hình ảnh căn biệt thự kèm chú thích liên quan đến Bộ trưởng Công Thương là sai sự thật.

Bản tin liên quan

Sau khi báo điện tử Môi Trường Và Đô Thị đăng bài "Chiêm ngưỡng những căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây", trong đó có thông tin chú thích bức ảnh thứ 7: “Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công Thương”, Bộ Công Thương đã chính thức lên tiếng.

Bộ này khẳng định báo Môi Trường Và Đô Thị đăng hình ảnh căn biệt thự kèm chú thích như trên là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, nhằm bôi nhọ uy tín, danh dự của cá nhân bộ trưởng, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của ngành công thương.

Trưa 18-5, PV Pháp Luật TP.HCM đã liên hệ với Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh để xác minh thông tin, ông Trần Tuấn Anh cho biết ông và Bộ Công Thương đã chính thức cung cấp thông tin cho báo chí và dư luận xã hội với nội dung như trên. 

Theo tìm hiểu của Pháp Luật TP.HCM, hiện Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đang sinh sống tại một căn hộ chung cư ở quận Ba Đình, Hà Nội.

Chiều 18-5, Báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cải chính thông tin trong bài viết "Chiêm ngưỡng những căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây" và xin lỗi Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh. 
 

TRÀ PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

Hương Trà

Sao ông nào có chức có quyền toàn là nghe ở chung cư không à

Huỳnh Bang

Ngôi biệt thự nầy vô chủ,vì vài bữa nay,hết đưa tin,rồi đính chính,xin lỗi nhưng vẫn chưa đọc được tin ai là chủ nhân cả! Nhà ma chăng? Phóng viên đã đưa tin thì phải đi tới đích chứ.

Giobien

Không biết ai đúng, ai sai nhỉ. Xác minh dễ không ấy. Có điều cơ quan có thẩm quyền có làm hay không thôi.

Trần hùng

Theo tôi Ban bí thư hoặc thanh tra đảng nên vào cuộc đề sáng tỏ cho dân biết .

Single Firefly

Ngưỡng mộ quá! Ngôi biệt điện màu trắng này xem ra rất hoành tráng, bề thế. Không hiểu nó có giá trị hiện hành là bao nhiêu và ai là chính chủ sở hữu? Chuyện này phải làm cho ra ngô, ra khoai. Nếu không phải là của ông Bộ trưởng thì tác giả bài viết bịa đặt này phải chịu trách nhiệm. Ngược lại thì sao!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM