Ông Trần Lưu Quang vẫn tiếp xúc cử tri ở TP.HCM

TÁ LÂM - LÊ THOA
TÁ LÂM - LÊ THOA
Thứ Ba, ngày 4/5/2021 - 18:09

(PLO)- Mặc dù vừa được phân công làm Bí thư Thành ủy Hải Phòng, nhưng ông Trần Lưu Quang vẫn tiếp xúc cử tri và vận động bầu cử tại TP.HCM.

Sáng 4-5, ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã được Bộ Chính trị phân công, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Thành ủy, giữ chức Bí thư Thành ủy TP Hải Phòng nhiệm kỳ 2020-2025.

Như vậy, điều mà nhiều người băn khoăn là ông Trần Lưu Quang sẽ tiếp xúc cử trivận động tranh cử ở Hải Phòng hay ở TP.HCM, bởi trước đó ông đã phân tổ tại đơn vị bầu cử số 9 gồm các quận 4, 7 và các huyện Nhà Bè, Cần Giờ, TP.HCM.


Ông Trần Lưu Quang trong một lần tiếp xúc với cử tri quận 1 hồi năm 2019. Ảnh: TÁ LÂM

Bên lề cuộc họp của Ủy ban bầu cử TP.HCM chiều nay, một lãnh đạo Ủy ban bầu cử TP.HCM, cho biết đến thời điểm này vẫn chưa có gì thay đổi. Do đó, ông Trần Lưu Quang vẫn ứng cử đại biểu Quốc hội tại TP.HCM. Việc tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của ông Quang vẫn diễn ra bình thường.

Trong hai ngày 10 và 11-5, ông Trần Lưu Quang sẽ có bốn buổi tiếp xúc với cử tri các quận huyện nêu trên để trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử vào đại biểu Quốc hội khóa tới.

Trước đó, tại hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú (khu phố 4, phường Tân Phong, quận 7), 79/79 cử tri có mặt đã thống nhất việc giới thiệu ông Trần Lưu Quang ra ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Các cử tri đánh giá ông Trần Lưu Quang là một lãnh đạo đủ đức, đủ tài, tâm huyết với thành phố và không giữ khoảng cách với người dân. “Khi đã làm đại biểu Quốc hội, tôi mong rằng các vị sẽ không để những bất công xảy ra với người dân, không được làm khó dân nếu họ làm đúng. Mong rằng ông Trần Lưu Quang cũng như các đại biểu khác đặt nhiệm vụ làm người dân hài lòng lên hàng đầu” - cử tri phường Tân Phong nhắn nhủ.

Nói với cử tri hôm đó, ông Trần Lưu Quang đã hứa dù có khó khăn ra sao vẫn hoàn thành nhiệm vụ được giao, những điều người dân gửi gắm. “Tôi xin ghi nhận những gửi gắm của cử tri. Đã là đại biểu của dân thì phải gần dân, thương dân. Cuộc sống của mỗi người có thể khác nhau nhưng có một điều tiên quyết là không để có sự bất công, phải để người dân đều bình đẳng" - ông Quang nói.

Ông Trần Lưu Quang năm nay 54 tuổi, quê tại phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Ông có trình độ chuyên môn là thạc sĩ quản lý công, kỹ sư cơ khí.

Ông hiện là đại biểu Quốc hội khóa XIV thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM. Ông từng giữ chức vụ Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh (nhiệm kỳ 2015-2016), Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh nhiệm kỳ 2015-2019 và Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Tây Ninh (2016-2019).

Trước khi được Bộ Chính trị chỉ định giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Hải Phòng, ông Trần Lưu Quang là ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025.

TÁ LÂM - LÊ THOA

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục