Ông Trần Lưu Quang: 'Là đại biểu của dân phải thương dân'

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Hai, ngày 5/4/2021 - 06:48

(PLO)- "Đã là đại biểu của dân thì phải gần dân, thương dân" - ông Trần Lưu Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM nói với cử tri nơi cư trú.

Tối 4-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Phong (quận 7, TP.HCM) đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ông Trần Lưu Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM.
Ông là người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2025.


Ông Trần Lưu Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM phát biểu tại hội nghị. Ảnh: TÁ LÂM

Tại hội nghị, 79/79 cử tri có mặt đã thống nhất việc giới thiệu ông Trần Lưu Quang ra ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Các cử tri đánh giá ông Trần Lưu Quang là một lãnh đạo đủ đức, đủ tài, tâm huyết với thành phố và không giữ khoảng cách với người dân. “Khi đã làm đại biểu Quốc hội, tôi mong rằng các vị sẽ không để những bất công xảy ra với người dân, không được làm khó dân nếu họ làm đúng. Mong rằng ông Trần Lưu Quang cũng như các đại biểu khác đặt nhiệm vụ làm người dân hài lòng lên hàng đầu” - cử tri phường Tân Phong nhắn nhủ.
Theo cử tri Võ Chí Hưng, nhiệm kỳ này, TP.HCM cần chú trọng đến công tác đổi mới, sáng tạo để phát triển trong thời kỳ mới. Do vậy, ông đồng ý với việc giới thiệu ông Trần Lưu Quang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa tới với kỳ vọng ông sẽ làm được nhiều việc cho sự phát triển của TP.HCM và cả nước.
Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Lưu Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM, cho biết việc tái cử đại biểu Quốc hội lần này đối với ông vừa có thuận lợi, vừa có khó khăn. Thuận lợi là ông được tương trợ trong công việc khi vừa là đại biểu Quốc hội, vừa là lãnh đạo TP.HCM.
Tuy nhiên, ông lo lắng việc làm cùng lúc đảm nhận hai trọng trách sẽ khiến công việc có thể khó sắp xếp, khó hoàn thành nhiệm vụ.
Nhưng ông cũng hứa dù có khó khăn ra sao vẫn hoàn thành nhiệm vụ được giao, những điều người dân gửi gắm.
“Tôi xin ghi nhận những gửi gắm của cử tri. Đã là đại biểu của dân thì phải gần dân, thương dân. Cuộc sống của mỗi người có thể khác nhau nhưng có một điều tiên quyết là không để có sự bất công, phải để người dân đều bình đẳng" - ông Quang nói.

TÁ LÂM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Thầy Park mạo hiểm với những ca chấn thương

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Duy nhất trường hợp tiền vệ Hùng Dũng bị chấn thương nặng không kịp hồi phục, HLV Park Hang-seo đợt hội quân này không bỏ sót học trò cũ nào, bất chấp họ kịp trở lại hay không.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục