Ông Nguyễn Xuân Anh vẫn sinh hoạt đảng tại địa phương

Thời sự

Ông Nguyễn Xuân Anh vẫn sinh hoạt đảng tại địa phương

(PLO)- Ông Nguyễn Xuân Anh vẫn ở Đà Nẵng và sinh hoạt đảng bình thường như những đảng viên khác.

Bản tin liên quan

Chiều 25-12, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, bà Đặng Thị Kim Phương, Bí thư chi bộ khu dân cư số 4, phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), cho biết ông Nguyễn Xuân Anh vẫn sinh sống ở Đà Nẵng, sinh hoạt và đóng góp các khoản phí như mọi đảng viên khác.

“Mới đây ông ấy vẫn ở nhà, cách đây năm ngày thì tôi vẫn thấy ông Xuân Anh ở Đà Nẵng, khoảng 5-7 giờ chiều tôi vẫn thấy ông ấy chạy thể dục rồi về nhà bình thường” - bà Phương cho biết.


Ông Nguyễn Xuân Anh vẫn sinh hoạt đảng bình thường ở khu dân cư. Trong ảnh: Nơi ông Nguyễn Xuân Anh đang sinh sống. Ảnh: NT

Ngoài ra, theo bà Phương, hiện ông Xuân Anh vẫn sinh hoạt đảng ở khu dân cư. “Ông Xuân Anh vẫn sinh hoạt đảng bình thường và gia đình tham gia đầy đủ nghĩa vụ đóng góp các khoản phí. Tại phường, gia đình ông Xuân Anh vẫn rất tốt với mọi người, nếu trong phường có hoạt động gì thì gia đình ông ấy vẫn tham gia nhiệt tình” - bà Phương nói thêm.

Bà Nguyễn Thị Diệu Linh (Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hải Châu 1) cũng cho biết ông Anh hiện vẫn sinh hoạt đảng bình thường tại địa phương.

Như chúng tôi đã thông tin, tại Hội nghị Trung ương 6 khóa XII hồi đầu tháng 10, sau khi thảo luận và cân nhắc nhiều mặt, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Xuân Anh bằng hình thức: Cách chức bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020 và cho thôi giữ chức ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Ngày 24-11, phiên họp bất thường của HĐND TP Đà Nẵng đã thông qua nghị quyết bãi nhiệm chức danh chủ tịch và đại biểu HĐND TP Đà Nẵng khóa IX đối với ông Nguyễn Xuân Anh.

N.TR-T.V

BÌNH LUẬN

2lua

Địa phương, cơ sở nên quan tâm nhiều đến ông Xuân Anh, kẻo mai kia có việc liên quan cần mời ông này để hỏi cho dễ và dù sao thì Ông cũng từng là UVTW Đảng, Bí thư Thành ủy.

Son

Xin hay de nhung diwu binh thuong nhat trong cuoc song den voi ong Nguyen Xuan Anh

Phương khanh

Không làm quan chức nữa thì hãy là công dân tốt. Quan nhất thời ... dân mới vạn đại

Dân đen

Tôi là dân thường đây mà vẫn đóng góp đầy đủ các khoản phí cho địa phương. Xóm làng có việc gì đều tham gia hưởng ứng. Ma chay, lễ lạt nhà ai đều có mặt. Cần gì phải là đảng viên. Đó là điều bình thường với tư cách là công dân chứ không cần phải là cán bộ, đảng viên mới thế. Tóm lại nó bình thường như..sáng ra làm ly cà phê sữa nóng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM