Ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng điều trị

Thời sự

Ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng điều trị

(PLO)- Ông Thanh sẽ rời Mỹ vào sáng nay (5-1) để về Ðà Nẵng tiếp tục chữa bệnh sau hơn 4 tháng điều trị tích cực tại một bệnh viện ở Mỹ.

Bản tin liên quan


 Ông Nguyễn Bá Thanh lúc còn khỏe

Theo đó, trong ngày hôm nay (5-1) nếu không có gì thay đổi đột xuất thì ông Thanh sẽ lên chuyên cơ y tế riêng bay từ Mỹ và quá cảnh ở Nhật Bản để về Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Bá Bình (em trai ông Thanh) cho biết, tình trạng sức khoẻ của ông Thanh vẫn không thay đổi, vẫn diễn tiến bình thường. “Anh ấy sẽ về Việt Nam để tiếp tục điều trị. Còn việc điều trị như thế nào thì sẽ do tổ chức đảng và nhà nước lo cho anh ấy. Vì về mặt xã hội thì bây giờ anh ấy là người của Đảng và Nhà nước. Riêng gia đình thì cũng chỉ chăm sóc và biết như vậy thôi. Sáng nay thông tin về việc anh ấy sẽ được đưa về Đà Nẵng điều trị cũng đã được đăng tải rồi”.

Ông Phạm Phú Mỹ (Phó giám đốc Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng kiêm Giám đốc An ninh sân bay) cho hay: “Đến sáng nay thì vẫn chưa có lịch cụ thể về việc đón tiếp chuyên cơ chở ông Thanh. Chúng tôi đang chờ thông tin từ lãnh đạo. Có thể phải đến chiều mới biết cụ thể được”. 
Ông Thanh có thể sẽ nằm điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng, khoa ung bướu.

Lê Phi

BÌNH LUẬN

Lê Long

Ông trời thật bất công, người tốt như ông Bá Thanh lại bị bệnh ngặt nghèo, còn mấy tên tham quan ô lại, lại sống sờ sờ làm hại dân hại nước.

trương thi thu trang

Mong ông mau chóng khỏe mạnh và trở về Đà Nẵng, nơi ông đã dành trọn tâm huyết của mình cho sự phát triển của ĐN hôm nay.

Nguyễn Văn Phúc

Tui mến mộ ông Thanh, thật buồn và cầu mong phép màu sẽ xảy ra với ông. Toàn dân Đà Nẵng sẽ thành tâm cầu nguyện cho ông. Chúc ông an lành/

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM