Ông Nguyễn Bá Thanh sắp về nước: Giới báo chí 'vây kín' sân bay Đà Nẵng

Thời sự

Ông Nguyễn Bá Thanh sắp về nước: Giới báo chí 'vây kín' sân bay Đà Nẵng

(PLO)- Đến chiều nay 6-1, tại sân bay Đà Nẵng có rất nhiều phóng viên của các cơ quan thông tấn túc trực để đưa tin về việc ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng điều trị. 

Bản tin liên quan


Lịch trình các máy bay quốc tế đến sân bay quốc tế Đà Nẵng trong ngày và tối 6-1. Ảnh: Lê Phi 

Ngoài các phóng viên thường trú ở Đà Nẵng, đã có một số cơ quan báo chí tăng cường thêm phóng viên từ các vùng miền khác về hỗ trợ đưa tin. 

Bên cạnh đó, đã xuất hiện một số phóng viên của các cơ quan thống tấn nước ngoài tới sân bay Đà Nẵng.
Đến chiều nay, các cơ quan chức năng vẫn chưa xác nhận cụ thể thời gian ông Thanh sẽ về nước điều trị. Tuy nhiên, các động thái từ các cơ quan chức năng như họp kín, bàn phương án đón ông Thanh về khiến nhiều người dự đoán có khả năng ông Thanh sẽ về trong tối nay.
Tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, trong ngày hôm nay không có thông tin về chuyến bay quốc tế từ Nhật Bản về sân bay Đà Nẵng (trước đó có thông tin cho là ông Thanh sẽ quá cảnh từ Mỹ qua Nhật sau đó về sân bay Đà Nẵng). Tuy nhiên, theo một nguồn tin, chuyên cơ chở ông Thanh có lịch bay riêng.

Lê Phi

BÌNH LUẬN

Tran Huan

Đọc comment của Đào Văn Lực, xin lỗi bạn, tôi cung như nhiều bạn đoc khác cũng hiểu được bạn thuộc thành phần nào. Trường hợp bác Thanh, cả nươc này chỉ có một. Tôi ở tận Nha Trang, tôi đươc biết đến bác Thanh qua lời kể của chính người dân địa phương, nơi bác Thanh lãnh đạo. Tôi rất ấn tượng và cảm kích. Từ bác đại tá hưu trí, cho đến giáo viên, anh thợ hồ... họ say sưa kể về những giai thoại cua bác Thanh với tấm lòng kính trọng, từ đó những bài báo nào viết về bac Thanh tôi đều đọc, không sót chữ nào.. Và nói ra điều này các bàn đừng cười, nếu ai hỏi tôi lãnh đạo tỉnh, thành phố nơi tôi sinh sông mấy chục năm nay hiện giờ là ai, thú thật nếu tôi biết chết liền.

Minh Vu

Đào Văn Lực căn cứ vào đâu nói Đà Nẵng đứng thứ 3 sau giải phóng? Nên hiểu lòng dân thế nào mới biết.

Đào Văn Lực

Có thể những người trưởng thành sau nầy không biết nhiều về ĐN nên không có cơ sỡ đễ khẵng định vị thế ĐN trong những năm đầu giải phóng.

tinh

Tiền tiêu bao nhiêu cũng hết,dù có nhiều nhà cửa ruộng vườn, biệt thự,.....lAMF LÃNH ĐẠO MÀ ĐỂ LẠI TIẾN THƠM CHO MUÔN ĐỜI mới đáng, chứ là lãnh đạo mà sống hay chết ốm hay đau mà dân không thèm quan tâm thì thật......hãy lấy Bác Hồ, bác Giáp, bác thanh làm tấm gương

Lê Thị Thu Ngọc

Mấy hôm nay nghe tin Bác bị bạo bệnh mà buồn quá , giảng bài cho Hs nhưng thỉnh thoảng lại kể chuyện về Bác . Bác ơi ! Cô trò chúng cháu ở Thanh Hóa luôn cầu mong sao Bác mạnh khỏe trở lại để làm chỗ dựa tinh thần cho đồng bào cả nước. MUÔN VÀN KÍNH YÊU BÁC !

vu thuc hien

Ong nguyen ba thanh thuc su la mot nguoi rat dang kinh trong, kinh ong ve phong cach lam viec rat khoa hoc, tao bao, dung cam, ong tuan loi bac ho day, thuc su dat loi ich cua dan tren het, vi dan,vi nuoc, doan ket toan dan, guong mau di dau ,nen moi xay dung duoc da nang nhu hom nay. That khong the tuong tuong duoc. Neu co nhieu nhu ong nguyen ba thanh, ta se phat trien manh hon trung quoc, ta se phat trien nhanh nhu han quoc, se sanh cung cac nuoc phat trien. Nay ong thanh ve da nang tuc la ong benh rat nang roi. Toi xin nguyen cau troi phat gia ho cho ong vuot qua con bao benh. Nhan dan da nang se luon o ben canh ong.ong se song mai trong long nhung nguoi dan viet nam yeu nuoc. Ong thuc su la mot hien tuong dac biet, mot tai nang, mot nhan cach dang de cho toan dang,toan dan noi guong hoc tap,phan dau.

Đinh Mỗ

Tại sao việc bác Thanh về nước lại phải giấu giấu giếm giếm vậy?

Mai Ngọc Sơn

Anh Yhanh một con người, một Bao Công gần như mẫu mực.Tôi một một người dân kêu oan. Vậy mà anh vẫn tiếp cận hồ sơ chuyển cho Ban nội chính Quảng Ngãi xem xét.Một các nhân nào có thể làm dược như anh!Cầu mong anh khỏe mạnh, dân chúng tôi nhờ.

Nguyễn Quang Khuê

Giá mà đất nước mình nhân bản ra 100, 1000, 1 triệu, 10 triệu ông Nguyễn Bá Thanh thì đời sau con cháu ta được hưởng cuộc sống không thua kém gì người Mỹ, người Châu Âu......

Tran van

1 cây làm chẳng lên non 3 cây chụm lại thành hòn núi cao ,muốn nói tốt đến mấy thì rất dễ ,nhưng làm tốt +với tâm đức thì mới là người cần dũng ,đất nước Việt Nam muốn phát triển đến ngang bằng Amis và một số nước châu Âu thì cần 1 tập thể đoàn kết của Đảng và bộ chính trị cùng tất cả người dân thì sẻ đạt được ,trước tiên mỗi chúng ta phải biết tin tưởng vào sự lạnh đạo của Đảng cũng như tin vào chính mình chứ đừng nghe xúi dục cũa kẻ khác cũng đừng đọc và nghe họ nói mà nên xem họ đã làm và làm ra sao có đi ngược lại lợi ích của dân tộc và lịch sử của chúng ta không đã,Đảng ta đã đưa đất nước từ vũng bùn của bọn thực dân và xâm lược ,từ đêm dài đen tối của nô lệ để có được như ngày hôm nay nhìn lên chưa bằng ai nhưng nhìn xuống thì chẳng ai bằng mình ,nên biết bằng lòng và gìn giữ những thành quả đã đạt được và tiếp büớc Cha Anh xây dững đất nước ta ngày càng đi đúng đích và càng gần tới đích ,chứ đừng mơ mộng ,đứng núi này trông núi nọ là không ổn đâu ,mong bạn hiểu điều đó cùng tôi nhé .

Đỗ Quang Đán

Lãnh dạo có tâm có tài vì dân lo cho dân bao giờ cũng để lại trong lòng dân dấu ấn tuyệt vời! Ông Nguyễn Bá Thanh là một người như thế!

Nguyen phi Trac

Gửi bạn Đào Văn Lực: Ông Thanh không có gì đặc biệt mà hàng chục triệu đồng bào yêu quý ư?

Đào Văn Lực

Mình không thấy đãc biệt vì từ ngày lên TƯ chỉ nghe Ông Thanh nói chứ chưa thấy làm.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM