Ông Nguyễn Bá Thanh được điều trị bằng thuốc Đông y và thuốc gia truyền

Thời sự

Ông Nguyễn Bá Thanh được điều trị bằng thuốc Đông y và thuốc gia truyền

(PL)- Tối 13-1, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương tại khoa Ung bướu, BV Đà Nẵng.

Phó Thủ tướng đã vào tận phòng bệnh của ông Nguyễn Bá Thanh thăm hỏi, động viên và chúc ông Nguyễn Bá Thanh mau phục hồi sức khỏe.

Sáng cùng ngày, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm ông Nguyễn Bá Thanh đang nằm điều trị tại khoa ung bướu, BV Đa khoa Đà Nẵng. Nguyên Chủ tịch nước đã động viên và khích lệ tinh thần ông Thanh.

Cùng ngày, đoàn cán bộ trung ương do ông Tô Huy Rứa (Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương) cùng lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng đã đến thăm hỏi ông Thanh.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác của Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn đầu cũng đã đến thăm ông Thanh.

Cũng trong ngày, đoàn chuyên gia y học cổ truyền của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương do PGS Nguyễn Minh Hà (Giám đốc Y học cổ truyền quân đội kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương) vào từ sáng để thăm khám, hội chẩn cho ông Thanh. Trong chiều, ông Thanh đã được điều trị bằng Đông Tây y kết hợp.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM về tình hình sức khỏe của ông Thanh, ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ, Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, cho biết: Sau ba ngày chính thức đảm nhiệm việc chữa trị cho ông Thanh từ các bác sĩ của Mỹ thì các giáo sư, bác sĩ đã tiến hành hội chẩn và thống nhất được phác đồ điều trị. Tuy nhiên, khi hỏi phác đồ thế nào thì ông Triệu không thông tin cụ thể.

Cũng theo ông Triệu, ông Thanh sau ngày về điều trị tại BV Đa khoa Đà Nẵng thì đã ăn, ngủ được, sức khỏe ổn định dần. “Vừa rồi anh Thanh tiếp xúc với các bác sĩ trả lời các câu hỏi thảo luận, tôi đứng cạnh thì thấy sức khỏe tốt. Còn về việc điều trị như thế nào, truyền chất gì, thuốc gì thì do các nhà chuyên môn thực hiện” - ông Triệu cho hay.

Ông Triệu cũng thông tin thêm là ông Thanh được điều trị bằng thuốc cổ truyền Đông y và thuốc gia truyền kết hợp.

LÊ PHI

BÌNH LUẬN

pham thuy

that tiec cho nguoi dan vn vi da mat di bac thanh

Phung Uyen

Cầu mong anh khỏe lại. Ước gì đông tây y kết hợp sẽ tạo nên kỳ tích cho Anh.

Tâm

Chuyển sang đông y và cổ truyền nghĩa là tây y đã bó tay rồi. Buồn quá bác Thanh ơi. Chúc Bác may thầy phước chủ mà lành bệnh.

Hữu - Diệu

Cùng một ngày mà nhiều đoàn đến thăm ông Nguyễn Bá Thanh như vậy có nên không ? Ông Thang đang bệnh nặng cần phải được nghỉ ngơi chứ ? Sao không bàn bạc với nhau chia những cuộc thăm hỏi ông Thanh ra nhiều ngày ?

Nông Phúc Tương

Ông Nguyễn Bá Thanh là một con người lãnh đạo được sự tin yêu cùa nhân dân Thành phố Đà Nẵng nói riêng đồng thời cũng là tiêu đểm quan tâm nhất của toàn dân Việt Nam.Những quyết tâm cống hiến của ông Thanh sẽ không bằng lòng với những cán bộ tham nhũng, điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe ông Thanh. Việc chữa trị sức khỏe cho ông Thanh sớm lành bệnh còn là niềm tin của mọi người nhìn từ sự nỗ lực của các cấp lãnh đạo

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM