Ông Lê Trương Hải Hiếu bị kỷ luật khiển trách

Thời sự

Ông Lê Trương Hải Hiếu bị kỷ luật khiển trách

(PLO)- Ngày 17-4, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM đã ra thông báo về kết quả xem xét kỷ luật đối với ông Lê Trưởng Hải Hiếu, Thành ủy viên, Chủ tịch UBND quận 12. 

Bản tin liên quan

Thông báo cho hay tại Hội nghị Thành ủy ngày 17-4, Ban Thường vụ Thành ủy đã báo cáo Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM về kết quả xử lý kỷ luật đối với ông Lê Trương Hải Hiếu (ảnh), Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 12.

Theo đó, ông Hiếu đã vi phạm trong việc có quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức. Căn cứ các quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đối với đảng viên vi phạm, Ban thường vụ Thành ủy đã chỉ đạo các tổ chức đảng có thẩm quyền tại Đảng bộ quận 12 tổ chức kiểm điểm, xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Lê Trương Hải Hiếu.

Đối chiếu với các quy định của Đảng, xét tính chất mức độ nguyên nhân vi phạm, trách nhiệm đảng viên và thái độ khắc phục, sửa chữa sai phạm của đảng viên, Ban Thường vụ quận ủy quận 12 đã quyết định kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu bằng hình thức khiển trách.

TÁ LÂM

BÌNH LUẬN

nguyên huy chương

Là phó bi thư chủ tich 1 quận của thành phố lớn, có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác và có con chung nhưng chỉ bị khiển trách? Liệu có bao che dung túng cho vị này không? Thành ủy TPHCM nên xem xét lại hình thức kỷ luật này để Đảng viên trong Đảng noi theo đừng để mất lòng tin nơi cán bộ có chức cí quyền như thế. Đâylà những điều cấm Đảng viên không được làm

Mạnh đức

Là đảng viên giữ chức vụ như thế mà vi phạm về đạo đức lối sống thì nói ai nghe nữa mà lãnh đạo. Đề nghị cách chức.

Đại Nam

họ có tố cáo không? hay chỉ vì không công khai nên bị khiển trách!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM