Ông Lê Thanh Thản nói về việc 'sẽ khởi tố Mường Thanh'

TRÀ PHƯƠNG
TRÀ PHƯƠNG
Thứ Tư, ngày 5/7/2017 - 15:55

(PLO)- "Anh không biết thông tin khởi tố, vấn đề này cứ gặp anh Khương (Giám đốc Công an TP Hà Nội) mà hỏi".

Liên quan đến thông tin tại kỳ họp HĐND TP Hà Nội, Giám đốc Công an TP Hà Nội Đoàn Duy Khương cho biết Công an TP Hà Nội có thể sẽ khởi tố vụ án đối với các sai phạm trong 12 dự án của Tập đoàn Mường Thanh (của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản), ngày 5-7, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM qua điện thoại, ông Lê Thanh Thản, Tổng Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân số 1 Điện Biên, cho biết: “Anh không biết việc này, bạn nên gặp anh Khương mà hỏi”.


Ông Lê Thanh Thản.

Còn ông Trương Xuân Danh, Phó Tổng Giám đốc truyền thông Doanh nghiệp tư nhân số 1 Điện Biên, cho biết ông không có thẩm quyền phát ngôn vì những vấn đề này chỉ có lãnh đạo cao nhất của tập đoàn mới trả lời được.

“Hiện các lãnh đạo đang đi công tác, khi nào có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cung cấp” - ông Danh nói với PV Pháp Luật TP.HCM.

Như đã thông tin, khi trả lời về vấn đề quản lý trật tự đô thị tại kỳ họp HĐND TP Hà Nội diễn ra sáng 5-7, Giám đốc Công an TP Hà Nội Đoàn Duy Khương cho biết Công an TP Hà Nội có thể sẽ khởi tố vụ án đối với sai phạm trong 12 dự án của Tập đoàn Mường Thanh trong tuần tới.

TRÀ PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dịch COVID-19: Chú ý phím số 2 và 3 của tổng đài 1022

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Dưới đây là cụ thể số phím nhánh, khung thời gian... tư vấn sức khỏe cho bản thân hoặc người nhà khi nghi nhiễm COVID-19, cần hỗ trợ khó khăn theo chính sách, hiến kế, phản ánh tiếng ồn qua tổng đài 1022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục