Ông Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ không lương sáu tháng

Thời sự

Ông Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ không lương sáu tháng

(PLO)- Cựu Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam đã làm đơn xin nghỉ việc sáu tháng để đi học tại TP Đà Nẵng.

Bản tin liên quan

Sáng 11-10, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Đặng Phong (Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam) xác nhận Sở đã chấp nhận đơn xin nghỉ việc để ông Lê Phước Hoài Bảo đi học tại Đà Nẵng.


Ông Lê Phước Hoài Bảo. Ảnh: LÊ PHI

Theo đó, ông Bảo sẽ nghỉ việc không lương trong sáu tháng, thời gian nghỉ bắt đầu từ ngày 1-9. Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trình đơn báo cáo ủy ban tỉnh.

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có thông báo kết luận, yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Bảo (khi đó là giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam).

Sau đó, ông Bảo bị kỷ luật cách chức giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và trở về làm chuyên viên tại sở này.

Ông Lê Phước Hoài Bảo từng đi học thạc sĩ tại nước ngoài bằng ngân sách nhà nước. Khi hoàn thành khóa học, ông Bảo phải làm việc cho tỉnh ít nhất bảy năm theo yêu cầu của UBND tỉnh Quảng Nam. Đến nay, thời hạn làm việc vẫn còn.

THANH NHẬT-LÊ PHI

BÌNH LUẬN

Kgb

Theo tôi anh nên làm đơn xin thôi công chức ra làm việc khác để giữ thể diện, cốt cách ...con nhà nòi.

thong tin

Cứ con của lãnh đạo là được đưa đi nước ngoài học bằng tiến sĩ bằng tiền công quỷ,về nước sẽ được lến làn lãnh đạo,có điều là các quý tử này học ở những trường đại học mà mỹ không được công nhận bằng cấp như trường hợp tiến sĩ nguyên xuân anh cựu bí thư thànhnủy đà nẳng đó... Đã gian dối mà vẫn còn được bổ nhiệm đi làm tiếp tục nữa ở ví trí khác... Thể chế vietnam làm việc như vậy thì da0t61 nước thêm thụt lùi,nợ nầng,dân nghèo lạc hậu... Và chỉ có cán bộ hay lãnh đạo hay đảng viên la thay nhau làm giàu và nhận lãnh chức quan quyền... Đúng quy trình cha bổ nhiệm cho con,cho vợ chao cháu chắt gia gia đình,cho phe nhóm... Cứ vậy mà làm

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM