Ông Lê Phước Hoài Bảo làm chuyên viên Sở KH&ĐT

Thời sự

Ông Lê Phước Hoài Bảo làm chuyên viên Sở KH&ĐT

(PLO)- Ngày 11-4, nguồn tin từ Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam cho hay ông Lê Phước Hoài Bảo đã đi làm trở lại và là chuyên viên của sở này.

Bản tin liên quan

Theo đó, ông Bảo được bố trí về làm chuyên viên Phòng Quy hoạch tổng hợp thuộc Sở.


Ông Bảo đã đi làm trở lại với vị trí chuyên viên Sở KH&ĐT. Ảnh: LÊ PHI

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Hồng Quang (Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam) cho biết hiện tại ông Bảo không còn là cán bộ thuộc diện UBND tỉnh Quảng Nam quản lý trực tiếp mà thuộc Sở KH&ĐT. Việc phân công ông Bảo làm nhiệm vụ thuộc Sở quyết định.
“Tuy nhiên, ông Bảo không còn làm giám đốc Sở KH&ĐT nữa nên tới đây UBND tỉnh sẽ có tờ trình cho ông Bảo thôi chức danh ủy viên UBND tỉnh” - ông Quang cho hay.
Được biết hiện tại ông Bảo vẫn là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2016-2021. Việc ông Bảo có tiếp tục là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam nữa hay không sẽ do HĐND tỉnh này quyết định vào kỳ họp tới đây.
Trước đó, chiều 16-12, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có thông báo kết luận, yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo (khi đó là giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam).

LÊ PHI

BÌNH LUẬN

2lua

Ông này vào làm chuyên viên của sở qua kỳ thi tuyển nào vậy? .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM