Ông Đoàn Ngọc Hải chạy bộ đuổi xe tải ngược chiều

Thời sự

Ông Đoàn Ngọc Hải chạy bộ đuổi xe tải ngược chiều

(PLO)- Thấy tài xế xe tải cố ý lách ngang rồi chạy tiếp, ông Hải cùng nhiều cán bộ ngay tức khắc từ trên xe nhảy xuống chạy đuổi theo chiếc xe tải.

Bản tin liên quan

Trưa 3-4, chiếc ô tô chở ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, cùng nhiều cán bộ đi kiểm tra PCCC tại nhiều chung cư ở quận 1.

Khi đi đến đoạn trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé thì đoàn phát hiện một xe tải chạy ngược chiều từ hướng đường Nguyễn Thị Minh Khai trong khi đó, khu vực này chỉ cho phép chạy một chiều.


Ông Hải cùng nhiều cán bộ đuổi theo chiếc xe tải và yêu cầu tài xế xuống xe. ẢNH: THANH TUYỀN

Thấy chiếc xe không chịu quay đầu mà vẫn ngoan cố chạy tiếp, tài xế ô tô chở ông Hải chặn đầu chiếc xe tải nhưng tài xế xe tải cố ý lách ngang rồi chạy tiếp. Ông Hải cùng nhiều cán bộ ngay tức khắc từ trên xe nhảy xuống đi bộ chạy đuổi theo chiếc xe tải.

Khi chạy đến ngay góc giao với đường Lê Duẩn, chiếc xe tải vì vướng phải đám đông nên buộc phải dừng. Lúc này, ông Hải cùng đoàn của mình đã đuổi kịp và yêu cầu tài xế mở cửa để làm việc.


Chiếc xe tải ngoan cố bị ông Hải và các cán bộ chặn đầu, yêu cầu tấp vào lề để công an xử lý. ẢNH: THANH TUYỀN

Trợ lý của ông Hải đã gọi ngay cho Công an phường Bến Nghé xuống hiện trường làm việc. Người tài xế khai tên Nguyễn Xuân Huy (27 tuổi, quê ở Nghệ An) cho biết anh không rành đường nên mới chạy vào đường một chiều.

Anh Huy nói lúc mới chạy anh thấy không có xe nào đi cùng chiều với mình nên có chút bối rối, vì không có hướng nào để rẽ ngược trở lại, anh định sẽ chạy cố lên vài trăm mét nhưng bị giữ lại.

THANH TUYỀN

BÌNH LUẬN

quatsq

Người có tâm nhưng lại không có sức, ý thức tuân thủ pháp luật kém

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM