Ô tô tông đoàn người đi viếng mộ ở Hải Dương chạy 65 km/h

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Hai, ngày 21/1/2019 - 18:28

(PLO)- Theo thiết bị giám sát hành trình, ô tô tải chạy với vận tốc 65 km/h ở làn xe thô sơ.

Liên quan đến vụ tai nạn tại Hải Dương làm tám người chết, nhiều người bị thương, cơ quan chức năng xác định: Xe tải 29C-71953 không truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ.


Ô tô sau khi tông người chạy thêm một đoạn rồi dừng nhưng vẫn nổ máy

Tuy nhiên qua tra cứu trực tiếp từ nhà cung cấp Công ty Cổ phần cung cấp dịch vụ số là đơn vị lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, cơ quan chức năng xác định:

Lúc 14 giờ 02 phút ngày 21-1, xe có vận tốc 65 km/h. Lúc 14 giờ 06 phút thì xe dừng hẳn. Ô tô tải này còn hạn đăng kiểm đến tháng 5-2019.

Hiện Vụ Vận tải (Bộ GTVT) đang tiếp tục phân tích các dữ liệu trên.

Đoạn đường xe gây tai nạn cho ô tô chạy với vận tốc 80 km/h. Tuy nhiên vị trí xe gây tai nạn là trong làn xe thô sơ, xe máy.

Như plo.vn đã thông tin, khoảng 14 giờ ngày 21-1, đoàn cán bộ xã Kim Lương (huyện Kim Thành, Hải Dương) đi viếng nghĩa trang liệt sĩ của xã. Khi trở về, đoàn cán bộ đang đi ngược chiều trong làn xe thô sơ thì bị chiếc xe tải trên tông vào. Hậu quả là tám người tử vong, nhiều người nhập viện.

Lãnh đạo huyện, tỉnh Hải Dương và Bộ trưởng GTVT đã đến hiện trường chỉ đạo việc cứu hộ cứu nạn, thăm hỏi nạn nhân…

ĐỖ HOÀNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục