Nữ trưởng phòng xài bằng của chị gái để xin việc, thăng tiến

Thời sự

Nữ trưởng phòng xài bằng của chị gái để xin việc, thăng tiến

(PLO)- Nữ trưởng phòng thuộc Tỉnh ủy Đắk Lắk đã sử dụng bằng cấp ba của chị gái mình để làm hồ sơ việc làm và thăng tiến.

Bản tin liên quan

Ngày 4-10, thông tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk xác nhận bà Trần Thị Ngọc Thảo, Trưởng phòng Hành chính -  Quản Trị (thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk) đã sử dụng bằng cấp ba của chị gái mình để làm hồ sơ.

Trước đó, trên mạng Facebook đăng tải thông tin Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk có nữ trưởng phòng tên Trần Thị Ngọc Ái Sa, có tên, họ, ngày sinh, số CMND, tên cha mẹ trùng khớp với một cán bộ ở một bệnh viện tỉnh Lâm Đồng.


Hình ảnh được đăng tải được cho là bà "trưởng phòng Ái Sa".

Tài khoản nêu trên cho biết nữ trưởng phòng này chỉ mới học xong cấp hai, làm nhân viên tiệm tóc và rất xinh đẹp, nhưng đã “lên” như diều gặp gió. Sau khi đăng tải, thông tin này đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cùng với đó, vị trưởng phòng này cũng bị người dân làm đơn tố cáo do đã kê khai không đúng sự thật về lý lịch, cũng như dùng văn bằng không hợp pháp để thăng tiến trong công việc.

Ngay sau đó, Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy đã giao cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk vào cuộc xác minh vụ việc.

Tìm hiểu cho thấy, bà trưởng phòng có tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo (44 tuổi). Trước đó, bà Thảo “mượn” bằng cấp ba của chị gái của mình có tên là Trần Thị Ngọc Ái Sa để vào làm nhân viên hợp đồng tại Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Tại đây, người này làm việc và đi học thêm lên các bằng cấp cao hơn. Tiếp đó, bà Thảo được nhận vào làm kế toán ở Tỉnh ủy và trưởng phòng như hiện nay.

H.TRƯỜNG - Đ.THANH

BÌNH LUẬN

Single Firefly

Đề nghị Ban Tổ chức Tỉnh ủy xác minh, điều tra, làm rõ.
vụ việc này chẳng khác gì hot girl Thanh Hóa

kimdung

Cơ quan Đảng cao nhất của một tỉnh mà để người "lẻn vào", leo lên đến chức Trưởng phòng thuộc Văn phòng Tỉnh ủy, phải chờ đến người dân tố giác mới phát hiện dùng bằng giả thì đúng là chuyện thật như đùa!

QueHanoi

Tôi tin là có chống lưng ở đây, con đường công danh không phụ thuộc vào bằng cấp.

test comment 2

Tại đây, người này làm việc và đi học thêm lên các bằng cấp cao hơn.

Bay chuong

E xinh quá và nếu tôi mà làm sếp của cô này thì chắc tôi cũng xao xuyến!

Hoàng Thiên Vương

Tưởng xài bằng giả thì còn thông cảm vì ko phát hiện dc, đằng từ Thảo chuyển qua Ái Sa luôn mà k ai hay biết gì hết. Cái này giải thích thế nào cho hợp lý đây trời.

Dương Văn Tuấn

Mạo danh, bằng cấp 3 vào làm nhân viên hợp đồng tại Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk... Học tập, thăng tiến kế toán ở Tỉnh ủy và trưởng phòng như hiện nay. Không hiểu việc xác minh lý lịch, kết nạp như thế nào mà không ai phát hiện giả danh? Hay là có quý nhân phù trợ che lập dìu dắt? Chuyện không tưởng mà đã xảy ra. Xem lại tổ chức, người tiếp nhận, xác minh phát triển Đảng. Hay là câu chuyện hot girl như ở Thanh hóa.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM