Nữ điều dưỡng bị người nhà bệnh nhân hành hung phải nhập viện

Thời sự

Nữ điều dưỡng bị người nhà bệnh nhân hành hung phải nhập viện

(PLO)- Thấy dây oxy bị tuột, điều dưỡng đến sửa và bất ngờ bị đánh tới tấp gục xuống sàn.

Bản tin liên quan

Ngày 21-7, nguồn tin của PLO cho biết, Công an TP Phan Thiết đang xác minh, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích của một thanh niên tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.
Theo thông tin ban đầu, tối 20-7, một bệnh nhân nhập viện tại khoa Nội 3, Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận và do diễn tiến bệnh nặng nên bệnh nhân được cho thở oxy.

Trong quá trình thăm bệnh, điều dưỡng Nguyễn Thị Duy Loan (33 tuổi) phát hiện, dây oxy bị tuột nên đến gần bệnh nhân để sửa lại. Bất ngờ, con của bệnh nhân này đã lao vào đánh tới tấp vào đầu, mặt của điều dưỡng Loan khiến nạn nhân ngã gục xuống sàn.

Khi được nhiều người can ngăn, người thanh niên nồng nặc mùi rượu này cho rằng do hiểu nhầm, tưởng điều dưỡng rút ống thở nên bức xúc!


Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.

Hiện nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Duy Loan đang phải nhập viện ở khoa Ngoại chấn thương để điều trị do bị choáng và quá sốc. Được biết người hành hung điều dưỡng ngụ tại xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam.

Chiều 21-7, lãnh đạo khoa Ngoại chấn thương cho biết hiện đã cho chụp citi scanner và theo dõi chấn thương của điều dưỡng Loan.

Trao đổi với chúng tôi, điều dưỡng Loan khóc cho biết, không ngờ mình đang lo cứu chữa cho bệnh nhân lại bị người nhà bệnh nhân hành hung quá côn đồ. Ngoài chấn thương đầu, mặt hiện một cánh tay của điều dưỡng Loan cũng không nhấc lên được do khi bị hành hung, theo phản xạ đưa tay lên đỡ và bị đánh nhiều cái chấn thương nặng.

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

Hoàng Thiên Vương

Con người ta sao ngày càng hung dữ, ứng xử tệ bạc quá!

Hạnh

sao lại đánh người hành nghề y? Câu hỏi lớn đây!

phạm phát

Kiểu này mỗi lần thăm khám bệnh nhân phải bắt thân nhân làm cam kết không tấn công người của ngành y và thân nhân phải làm lý lịch tư pháp trước khi vào nơi khám chữa bệnh nhằm không để người tâm thần hay người bất hảo vào đe dọa người chữa bệnh

Trân Văn Long

Kiên quyết bỏ tù vài đứa xem chúng nó còn thể hiện tính côn đồ nữa hay không

Lê Thanh Đức

Cần phải có luật xử nặng xâm hại thân thể và tổn hại tinh thần. Xử nặng làm gương bọn côn đồ.

Tran

Hành động hành hung cô điều dưỡng quá côn đồ cần phải trừng trị nghiêm khắc, cần thiết khởi tố để răn đe.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM