Nhóm thanh niên hành hung học sinh, hiệu phó ra can cũng bị đánh

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Hai, ngày 28/3/2016 - 19:21

(PLO) - Hôm nay (28-3), Thượng tá Thái Khắc Thống, Trưởng Công an huyện Đô Lương (Nghệ An), cho biết đã tạm giữ năm người đánh hội đồng một học sinh rồi đánh cả thầy hiệu phó khi vào can ngăn vụ gây rối, ẩu đả.

Năm người bị tạm giữ để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích là: Dương Trọng Phúc (24 tuổi), Thái Khắc Hội (24 tuổi, cùng trú xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương), Nguyễn Tất Lốc (23 tuổi, trú xã Tân Sơn, huyện Đô Lương), Nguyễn Văn Phú (23 tuổi) và Nguyễn Văn Ngọc (23 tuổi, cùng trú xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương).


Cổng Trường THPT Đô Lương 3. 

Trước đó, chiều 21-3, Phúc, Hội, Lốc, Phú và Ngọc ngang nhiên đi vào sân Trường THPT Đô Lương 3 (huyện Đô Lương) để vui chơi. Khi nhóm trên đi ra trước cổng thì gặp học sinh Trần Văn Bình. Nhóm này gây sự, rồi nhảy vào đánh hội đồng em Bình.

Thầy giáo Trần Văn Trung - Phó Hiệu Trưởng Trường THPT Đô Lương 3 thấy học trò của trường bị đánh đã ra can ngăn và khuyên không được gây rối. Tuy nhiên, nhóm trên nhảy vào đánh luôn thầy hiệu phó. Khi người dân can ngăn và báo công an nhóm trên mới dừng tay và bỏ đi.

Đ.LAM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục