Nhóm người quá khích lại phá trụ sở tỉnh Bình Thuận

PHÚ NHUẬN
PHÚ NHUẬN
Thứ Hai, ngày 11/6/2018 - 20:53

(PLO)- Khoảng 100 thanh thiếu niên bất ngờ dùng đá ném vào cổng trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận và bỏ chạy tán loạn khi công an xuất hiện.

+ Khoảng 21 giờ 30, sau khi bỏ chạy tán loạn về nhiều hướng, nhóm thanh niên quá khích trở lại ném đá vào trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận.

Lực lượng CSCĐ tăng cường đã đẩy đuổi nhóm thanh niên chạy khỏi cầu Trần Hưng Đạo. Hiện còn nhiều người hiếu kỳ tập trung trước trụ sở và hai bên đường.

Trước đó, lúc 19 giờ 45 tối 11-6, khoảng 100 thanh thiếu niên đã bất ngờ xô ngã rào chắn ngay đầu cầu Trần Hưng Đạo, TP Phan Thiết (Bình Thuận) và dùng đá ném vào cổng trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận.


Nhiều người hiếu kỳ xem các thanh niên ném đá làm giao thông tắc nghẽn.

Trước đó hàng ngàn người dân hiếu kỳ đã đứng chật kín đoạn đường này tò mò xem khiến giao thông khu vực này gần như tắc nghẽn.

Nhóm thanh thiếu niên nói trên lứa tuổi 16-20, rất hung hăng, áp sát trụ sở UBND tỉnh ném đá vào phía trong như mưa. Trong khi đó tại đoạn đường Hải Thượng Lãn Ông, một nhóm người cũng đã xô ngã rào chắn khiến tình hình vô cùng phức tạp.

Khoảng 10 phút sau, hai xe đặc chủng của cảnh sát được tăng cường hú còi khiến nhóm thanh thiếu niên này bỏ chạy tán loạn theo nhiều hướng.


Nhóm thanh niên quá khích ném đá vào trụ sở tỉnh Bình Thuận đêm 11-6.

Khác với đêm 10-6, lần này nhóm thanh thiếu niên quá khích đã chuẩn bị gạch đá từ trước, vận chuyển vào và ném vào trong cho đến khi lực lượng cảnh sát tăng cường đến.

Hiện hai xe đặc chủng của Công an Bình Thuận đã vào trong sân UBND tỉnh ứng trực.

PHÚ NHUẬN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục