Nhóm lâm tặc táo tợn tấn công kiểm lâm, cướp gỗ

Thứ Năm, ngày 12/6/2014 - 13:55

Sáng 12/6, ông Trần Đức Bình, Trạm trưởng Trạm Kiểm lâm liên ngành Khe Sến xác nhận, trạm này vừa bị một nhóm lâm tặc khoảng 8 người dùng hung khí khống chế cán bộ kiểm lâm để cướp gỗ.

Theo ông Bình vào tối ngày 3/6, một nhóm lâm tặc ngang nhiên xông vào Trạm Kiểm lâm liên ngành Khe Sến (đóng trên đường Hồ Chí Minh nhánh Đông, đoạn đi qua xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) khống chế 3 kiểm lâm viên đang trực chốt tại trạm để cướp gỗ.

Tiếp đó, tối ngày 7/6, một nhóm người, chủ yếu là thanh niên đi xe máy lạng lách qua trạm, ném đá vào các kiểm lâm đang trực chốt, rất may không để lại thương tích.

Được biết, sáng ngày 3/6, lực lượng kiểm lâm trạm này đã phát hiện và bắt giữ hai hộp gỗ lậu (nhóm IV) của một số lâm tặc đang tập kết tại ven đường Hồ Chí Minh, cách trạm Khe Sến khoảng 1km.

Vụ việc đã được cơ quan Công an huyện Bố Trạch vào cuộc và bước đầu xác định được đối tượng cầm đầu. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án.

Theo Đặng Tài (Dân trí)

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục